Bổ sung tính năng Apple Carplay trên VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0

các xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất xưởng từ tháng 8/2021 sẽ được tích hợp sẵn kết nối Apple CarPlay.

VinFast bổ sung tính năng Apple CarPlay vào hệ thống giải trí trên tất cả các phiên bản của hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ tháng 8/2021, giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

các xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất xưởng từ tháng 8/2021 sẽ được tích hợp sẵn kết nối Apple CarPlay.
Các xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất xưởng từ tháng 8/2021 sẽ được tích hợp sẵn kết nối Apple CarPlay. Các xe bán ra trước đó quý khách hàng mang đến xưởng dịch vụ ủy quyền VinFast trên toàn quốc để được cập nhật phần mềm bổ sung tính năng Apple CarPlay hoàn toàn miễn phí

Tin liên quan: Chuẩn bị ra mắt xe ô tô điện Vinfast dự kiến xây 2000 trạm sạc

Khuyến cáo VinFast khi bổ sung tính năng Apple CarPlay

Với các xe đã bán ra thị trường, Khách hàng có thể liên hệ với các Xưởng dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc ngay từ hôm nay để được cập nhật phần mềm bổ sung tính năng Apple CarPlay hoàn toàn miễn phí.

Thời gian cho việc cập nhật tính năng này tại các Xưởng dịch vụ khoảng 30 phút. VinFast khuyến cáo Khách hàng đến các Xưởng dịch vụ ủy quyền VinFast để cập nhật phần mềm, không tự tải các phần mềm không rõ nguồn gốc trên mạng hoặc cập nhật phần mềm tại các xưởng dịch vụ không thuộc hệ thống VinFast để đảm bảo vấn đề an ninh bảo mật cũng như đảm bảo sự hoạt động ổn định của phần mềm trên chiếc xe của Quý khách.

Khuyến cáo nâng cấp apple carplay
Quý khách hàng nên mang xe đến xưởng dịch vụ chính hãng để đội ngũ dịch vụ VinFast nâng cấp miễn phí, tránh sai sót cài đặt không đáng có, quá trình chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

Lợi ích Apple Carplay trên xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0

Sự tiện lợi của hệ thống này là cho phép chủ nhân của xe VinFast Lux sử dụng các chức năng của điện thoại thông minh trong khi đang lái xe, ví dụ như tin nhắn, danh bạ, cuộc gọi, bản đồ,… mà không cần trực tiếp cầm điện thoại.

Apple car Play và andrioid được tích hợp mang nhiều tiện ích cho người lái
Apple Carplay được tích hợp mang nhiều tiện ích cho người lái

Vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại có thể gây ra nguy hiểm cho bản thân cũng như người ngồi xung quanh. Apple Carplay hỗ trợ tài xế rất nhiều trong việc vừa thao tác các tính năng của điện thoại vừa vận hành xe.

Giúp đàm thoại rãnh tay khi sử dụng Apple Carplay VinFast
Apple Carplay hỗ trợ tài xế rất nhiều trong việc vừa thao tác các tính năng của điện thoại vừa vận hành xe

Tin liên quan: Hướng dẫn sử dụng Apple Carplay VinFast – Từ A-Z

Lời kết

Sau đây là toàn bộ quá trình làm thế nào để nâng cấp Apple Carplay trên bộ đôi VinFast Lux. Mọi thắc mắc quý vị vui lòng gọi điện vào số hotline dịch vụ trên sổ bảo hành (nơi mua xe) để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý vị có thể đặt câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!
0901369769