Chi phí bảo dưỡng VinFast Lux A2.0 qua các thời kì

Chuyên viên kỹ thuật kiểm tra các hạng mục trên xe

Do là dòng xe mới, nên có rất nhiều người quan tâm đến chi phí bảo dưỡng VinFast Lux A2.0 trong 1 lần là bao nhiêu tiền. Dưới đây là lời kể trực tiếp từ một khách hàng sau khi đưa Lux A2.0 đi bảo dưỡng tại cơ sở bảo dưỡng chính hãng, và chúng có đầy đủ thông tin để giải đáp thắc mắc trên.

Báo giá chi phí thay thế phụ tùng xe ô tô VinFast Lux A2.0
Báo giá chi phí thay thế phụ tùng xe ô tô VinFast Lux A2.0

Tin liên quan: Xôn xao xe VinFast Lux A2.0 màu hồng gây sốt cộng đồng mạng

Lợi ích của việc bảo dưỡng Lux A2.0 định kỳ

Ngăn chặn sớm những hư hỏng & kéo dài tuổi thọ của xe

 Ở việt nam điều kiện lưu thông tương đối khắc nghiệt: đường sá, khí hậu, không khí nhiều bụi, nhiệt độ cao, xe thường chạy ở tốc độ thấp, nổ máy tại chổ nhiều v.v… nên những chi tiết, hệ thống trên xe bị ảnh hưởng do sự biến đổi chất lượng của dầu nhớt, mỡ bôi trơn.

Khách hàng thay nhớt trong lần bảo dưỡng định kì đầu tiên
Khách hàng thay nhớt trong lần bảo dưỡng định kì đầu tiên

Hơn nữa bạn không thể phát hiện được hư hỏng, do đó ảnh hưởng đến an toàn khi lưu thông. Vì vậy, trong quá trình bảo dưỡng xe ô tô định kỳ, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xử lý kịp thời những hư hỏng. Trong quá trình vận hành xảy ra những mài mòn giữa những mối lắp ghép của các chi tiết. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cho ngăn chặn sớm những hư hỏng không cần thiết kéo dài tuổi thọ cho xe.

Tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn

Bảo dưỡng xe ô tô định kỳ giúp cho khách hàng ngăn chặn được những hư hỏng lớn và tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa, khi các chi tiết bị hư hỏng nặng sẽ gây ra mất an toàn cho người sử dụng.

Chuyên viên kỹ thuật kiểm tra các hạng mục trên xe
Chuyên viên kỹ thuật kiểm tra các hạng mục trên xe

Yên tâm, thỏa mái khi lái xe

Bạn sẽ không phải chịu những cảm giác khó chịu khi sử dụng một chiếc xe mà thường xuyên phát ra những tiếng kêu lạ, hay cảm giác bất an vì xe lâu rồi không được kiểm tra…. Do đó, cảm thấy yên tâm, thỏa mái hơn khi lái xe đi công việc hay đi chơi với gia đình. Bởi vì chiếc xe của bạn vừa được chăm sóc bởi chính hãng nơi có những kỹ thuật viên hiểu chiếc xe bạn nhất.

 Lịch bảo dưỡng xe VinFast Lux A 2.0 

Tùy theo dòng xe mà chu kỳ bảo dưỡng sẽ khác nhau. Thông thường chu kỳ bảo dưỡng xe Vinfast Lux A2.0 cần được thực hiện sau:

Cấp nhỏ Cấp trung bình Cấp trung bình lớn Cấp lớn
Mỗi 8.000 km Mỗi 16.000 km Mỗi 24.000 km Mỗi 96.000 km

VinFast áp dụng tiền công thợ với giá rất hợp lý: 350.000 VNĐ/1 công. Đây là mức tiền công phải chăng, thậm chí còn rẻ hơn cả một số hãng xe Nhật. Tổng chi phí cho lần bảo dưỡng mốc 8.000 km chỉ có 1.970.000 VNĐ. Đây là mức giá bảo dưỡng thực sự tốt cho bạn.

Chi phí thay thế phụ tùng ở các chu kì bảo dưỡng VinFast Lux A2.0
Chi phí thay thế phụ tùng ở các chu kì bảo dưỡng VinFast Lux A2.0

Phụ tùng xe ô tô VinFast rẻ tới mức kinh ngạc 

Bên cạnh đó, giá phụ tùng thay thế của Lux A2.0 cũng rẻ đáng kinh ngạc, chúng giúp chi phí bảo dưỡng VinFast rẻ đến bất ngờ. Lọc dầu: 115.000 VNĐ/chiếc, cụm gương chiếu hậu (gồm cả củ và mặt gương) chỉ 2.300.000 VNĐ, kính lái 2.800.000/chiếc… Chưa hết, giá cho mỗi quả lốp cao cấp Continental SportContact 6 được VinFast bán với giá chỉ 4.100.000 VNĐ cho bánh trước, và bánh sau là 4.700.000 VNĐ. Giá này còn rẻ hơn cả giá Continental Việt Nam đang đề xuất.

Những điều ngạc nhiên còn chưa dừng lại ở đấy. Thanh giảm xóc trước chỉ có giá 1.084.000 VNĐ và giảm xóc sau chỉ 978.000 VNĐ. Đây là mức giá còn rẻ hơn cả các hãng xe Nhật, và tôi biết rõ VinFast Lux A2.0 êm ái như thế nào khi di chuyển qua các G giảm tốc hay các ổ gà.

Ngoài ra chi phí bảo dưỡng của VinFast Lux SAFadil cũng cực kỳ rẻ, nên khi mua xe VinFast bạn không cần quá quan tâm nhiều chi phí bảo dưỡng. Còn bảo hành 3 dòng xe VinFast đang phân phối đều được bảo hành đến 5 năm thay vì 3 năm như các hãng khác.

Báo giá chi phí thay thế phụ tùng xe ô tô VinFast Lux A2.0
Báo giá chi phí thay thế phụ tùng xe ô tô VinFast Lux A2.0

Tin liên quan: 6 tính năng hữu ích bạn có thể chưa biết trên VinFast Lux

Lời kết

Trên đây là chi tiết về các mốc bảo dưỡng cũng như chi phí thay thế phụ tùng của dòng xe  VinFast Lux A2.0. Nếu các bạn cần thêm thông tin hãy để lại bình luận hoặc gọi trực tiếp số hotline để chúng tôi được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Đinh Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Don`t copy text!