Giá thuê PIN xe ô tô điện VinFast là bao nhiêu?

Khi lựa chọn sử dụng xe ô tô điện thì bạn xác định sẽ thuê Pin hoặc sạc Pin sử dụng. Vậy giá thuê Pin xe ô tô điện VinFast là bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu để cân đối chi phí. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về báo giá này cho mọi người cùng cân nhắc sử dụng.

Tin liên quan: Cùng Soi option 60 triệu được Vinfast tặng khi mua VFe34 có gì hot

Lợi ích khi áp dụng chính sách thuê pin ô tô điện

Ngày nay, ô tô điện đang trở thành phương tiện giao thông mà nhiều người lựa chọn. Theo nghiên cứu và thực tế cho thấy rằng chúng mang lại nhiều ưu điểm về bảo vệ môi trường sống, tốt cho sức khỏe người dân, tiết kiệm nhiều chi phí. Trong đó đáng chú ý là chi phí pin rẻ hơn các nhiên liệu khác.

Khách hàng nhận nhiều lợi ích khi thuê pin xe điện
Khách hàng nhận nhiều lợi ích khi thuê pin xe điện

Tại Việt Nam, VinFast là tập đoàn lớn sản xuất và cung cấp xe ô tô điện ra thị trường. Theo đó, nhằm giúp tiết kiệm chi phí pin cho người dân, tập đoàn đã áp dụng chính sách cho thuê pin với các lợi ích sau:

  • Khách hàng thuê pin không mất chi phí sửa chữa, bảo dưỡng pin khi gặp vấn đề
  • Không phải mua pin mới, khi nào pin thuê gặp vấn đề về khả năng sạc, xả thì VinFast sẽ thay pin mới
  • Dùng điều hòa, sưởi bằng điện với giá rẻ hơn là vận hành bằng xăng, dầu
  • Khách hàng di chuyển nhiều đều hàng tháng thì giá thuê pin theo cố định hoặc sạc điện rẻ hơn khá nhiều khi dùng nhiên liệu xăng.

Ô tô điện gia nhập kỷ nguyên thuê bao

Thời gian gần đây, ô tô điện của VinFast được đánh giá cao với nhiều tính năng mới và chính sách tốt. Khi mua xe với giá tốt và ít chịu các rủi ro về pin, về bảo dưỡng, việc áp dụng phí thuê bao pin rẻ hơn so với phí bán kèm pin.

Với chiếc ô tô thông thường dùng động cơ đốt truyền thống, để giảm được giá bán, nhà sản xuất phải giảm phí linh kiện, tiện nghi, dùng động cơ nhỏ hơn nên chất lượng xe giảm bớt. Ngược lại, xe ô tô điện vẫn đảm bảo được công nghệ bởi chi phí chiếm nhiều là pin.

Vinfast cho thuê pin xe ô tô điện theo nhiều gói
Vinfast cho thuê pin xe ô tô điện theo nhiều gói

Do vậy để giá bán xe điện tốt, VinFast cũng như nhiều thương hiệu ô tô lớn đã triển khai hình thức cho thuê pin giúp giảm chi phí mua đắt đỏ. Cách thức này mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi sử dụng.

Khi đó, chi phí dành cho bộ pin được tách ra khỏi giá thành bán xe nên giá thực tế lăn bánh của nhiều mẫu không quá cao. Chẳng hạn, VF e34VF8 không còn phải chịu chi phí pin gần 200 triệu, khi bán ra chỉ 690 triệu đồng/xe chứ không phải gần 900 triệu đồng/xe kèm theo pin.

Khách hàng dùng ô tô điện VinFast không phải lo về độ bền bỉ của xe và pin. Bởi hãng hoàn toàn cam kết cũng chịu trách nhiệm về chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm.

Giá thuê PIN xe ô tô điện VinFast

Hãng VinFast đang áp dụng nhiều cách cho thuê pin để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện. Giá thuê PIN xe ô tô điện VinFast đã được tối ưu nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua:

Gói thuê bao pin ô tô điện theo km

Với cách này, chủ xe trả phí thuê bao pin hàng tháng với quãng đường 500km/tháng. Trường hợp đi nhiều hơn cần thêm tiền tương ứng với quãng đường vượt qua, nhân với đơn giá thuê PIN xe ô tô điện VinFast/km. Cụ thể:

Loại xe Phí thuê bao tối thiểu/tháng Đơn giá thuê pin/km vượt 500km
VinFast VF e34 657.500 1.315
VinFast VF 8 990.000 1.980
VinFast VF 9 1.100.000 2.200

Gói thuê bao pin ô tô điện cố định không giới hạn km

Hình thức thứ 2 là chọn gói thuê bao pin cố định không có giới hạn km. Giá thuê PIN xe ô tô điện VinFast này có lợi hơn cho những người di chuyển nhiều liên tục, hao tốn nhiều năng lượng theo quãng đường dài.

LOẠI XE ĐƠN GIÁ (VNĐ – ĐÃ BAO GỒM VAT)
VinFast VF e34 1.805.000
VinFast VF 8 2.189.000
VinFast VF 9 3.091.000

Ngoài 2 hình thức trên, khách hàng hoàn toàn có thể sạc xe tại các trạm công cộng mà VinFast xây dựng cũng như cung cấp điện năng. Theo đó khi có nhu cầu sạc khi đi đường thì chủ xe đỗ vào trạm chọn cho mình cách sạc pin là sạc tại trạm sạc công cộng và sạc pin tại nhà. Nếu mà sạc pin tại trạm sạc, khách hàng sẽ phải chi trả chỉ từ 3.117 đồng/kWh.

NỘI DUNG ĐƠN GIÁ (*)
Đơn giá sạc xe 3.117 đồng/kWh

(mức giá này bằng với Đơn giá điện bậc 5 của nhà nước)

Đơn giá sạc quá giờ 1.100 đồng/ phút

(từ phút thứ 31 khi pin đầy mà khách hàng vẫn chiếm chỗ của trạm sạc)

Hình thức thanh toán Chi trả cùng phí thuê bao pin hàng tháng

Chính sách hợp đồng cho thuê pin xe điện VinFast

Người mua nên tìm hiểu kỹ chính sách hợp đồng và giá thuê PIN xe ô tô điện VinFast
Người mua nên tìm hiểu kỹ chính sách hợp đồng và giá thuê PIN xe ô tô điện VinFast

Hãng VinFast rất chú trọng tới việc ra chính sách hợp đồng cho thuê pin. Bởi điều này đảm bảo lợi ích và kích thích khách hàng lựa chọn sử dụng xe điện nhiều hơn.

HẠNG MỤC CHÍNH SÁCH CỦA HÃNG VINFAST
Thời hạn hợp đồng thuê pin & đặt cọc ●      Chủ xe không cần đặt cọc khi thuê pin

●      Hãng cho thuê pin vô thời hạn, tới khi khách hàng hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn hủy xe

 Hình thức thanh toán ●      Thanh toán online trên C-App

●      Thanh toán tại các Showroom/Nhà Phân Phối (SR/NPP)

 Thời gian thanh toán ●      Chủ xe trả sau toàn bộ phí thuê pin và phí sạc xe điện VinFast tại trạm công cộng từng tháng, muộn nhất vào ngày 15 của tháng sau đó

●      Nếu quá hạn thanh toán, chủ xe phải chịu tỷ lệ thanh toán chậm là 10%/năm, áp dụng cho phí thuê pin và phí bù tiền do pin hỏng

Chế tài khi khách hàng nợ phí thuê pin và phí sạc ●      Chủ xe nợ tiền thuê pin, VinFast sẽ ngừng sạc pin của khách hàng 50% cho tháng đầu, sang tháng 2 là 70% dung lượng pin

●      Chủ xe nợ tiền sạc sẽ không thể sạc tại trạm sạc công cộng của VinFast xây dựng

●      Khi nào thanh toán xong công nợ, hệ thống sẽ tự động mở khóa và khách hàng được sạc bình thường

Thay thế/sửa chữa/bảo dưỡng pin ●      VinFast sẽ thay thế/sửa chữa/bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí pin trong các trường hợp:

+ Pin hỏng/lỗi do Nhà sản xuất

+ Bảo dưỡng (nếu có) miễn phí

+ Trạng thái tiếp nhận sạc của pin xuống < 70%

●      Nếu pin hỏng do lỗi của khách hàng thì khách hàng sẽ phải đền bù chi phí sửa chữa/thay thế pin

Tin liên quan: Vì sao ô tô điện là lựa chọn cho tương lai?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng hợp được nhằm cung cấp cho mọi người quan tâm biết về giá thuê PIN xe ô tô điện VinFast. Cùng với đó bạn cũng biết rõ về chính sách cho thuê khi lựa chọn sản phẩm của hãng. Chắc chắn bạn sẽ thấy sử dụng xe điện đang dần là lựa chọn tuyệt vời trong tương lai.

Thông tin hệ Daily3svinfast:

Đinh Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Don`t copy text!
0932990668