Giải đáp thắc mắc xe ô tô điện Vinfast có độ được không?

Thời điểm hiện tại vật giá leo trang một cách chóng mặt, thay vì sử dụng xe chạy bằng xăng nhiều người quyết định dùng xe ô tô điện Vinfast. Người dùng có thể tiết kiệm cho mình một khoản tiền khá khá khi di chuyển trên đường. Tuy nhiên xe ô tô điện Vinfast có độ được không? Câu trả lời cùng các thông tin về xe Vinfast sẽ được Daily3sVinfast trình bày cụ thể trong bài viết sau.

Giải đáp xe ô tô điện Vinfast có độ được không?

Khi mua chiếc xe ô tô điện Vinfast về tay bạn mong muốn thêm một vài chi tiết để bên ngoài cũng như bên trong xe trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên xe ô tô của Vinfast hoàn toàn khác với những dòng xe có mặt trên thị trường hiện nay, chạy bằng điện chứ không phải chạy bằng xăng. Nhiều bạn thắc mắc xe ô tô điện Vinfast có độ được không? Câu trả lời chắc chắn là CÓ.

Các tay chơi thứ thiệt còn cho rằng “Vinfast sinh ra là để độ”, đặc biệt là đối với các dòng Vinfast Lux A2.0, Vinfast Lux SA 2.0 hay Fadil. Sử dụng những phụ kiện hay thêm một vài option sẽ mang lại diện mạo mới, khác biệt và rất ấn tượng hơn so với xe nguyên bản. Nếu có điều kiện thì bạn đừng ngại gì mà không bắt tay vào việc độ cho con xe của mình để trải nghiệm với xe thêm hoàn hảo.

Các tay chơi thứ thiệt cho rằng “Vinfast sinh ra là để độ”
Các tay chơi thứ thiệt cho rằng “Vinfast sinh ra là để độ”

Nên độ gì cho xe ô tô điện Vinfast?

Xe ô tô điện Vinfast sau khi được độ sẽ trở nên vô cùng hầm hồ, trở thành cực phẩm. Tuy nhiên người dùng nên lựa chọn độ gì cho phương tiện của mình, đây là điều không phải ai cũng biết, bạn có thể tham khảo một số hạng mục như sau:

Độ mâm của xe ô tô điện Vinfast

Độ mâm xe Vinfast, nhât là dòng Lux a2.0/ SA2.0 được nhiều anh em lựa chọn. Mẫu xe này thường hợp với kiểu mâm thể thao, bạn tiến hành thay thế cho bộ nguyên bản sẽ mang đến điểm nhấn cho tổng thể của chiếc xe. Với thiết kế vô cùng thanh lịch cùng những đường nét siêu tinh tế kết hợp với bộ mâm thể thao mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho xe.

Độ pô của xe ô tô điện Vinfast

Ngoài việc trang trí các option bên ngoài để chiếc xe trở nên mới mẻ hơn thì bạn cũng có thể độ pô nằm thu hút được sự quan tâm. Tiếng pô ấm, giòn tan với các chế độ on/off sẽ giúp người dùng có thêm cho mình nhiều hứng khởi hơn khi trải nghiệm xe. Một số thương hiệu sản xuất pô nổi tiếng bạn có thể tham khảo để trang bị cho phương tiện của mình như: XEX Sport nguyên cây, mẫu pô trang trí Akrapovic 2 ống thể thao. Bạn có thể lựa chọn để độ cho xe của mình.

Đổi màu nội thất của xe ô tô

Nội thất da bên trong xe Vinfast Lux A 2.0 được nhiều người đánh giá cao, thế nhưng việc cá nhân hóa cho một chiếc xe cả bên trong và bên ngoài là sở thích không gì có thể ngăn cản. Bạn có thể lựa chọn những mẫu nội thất da nappa được may theo kiểu maybach hay kiểu thể thao khác khá được ưa chuộng ở trên dòng xe Vinfast. Nhà trang bị này mà chiếc xe của bạn trở nên đặc biệt, độc đáo và hoàn hảo hơn hẳn.

Xe ô tô điện Vinfast sau khi được độ sẽ trở nên vô cùng hầm hồ
Xe ô tô điện Vinfast sau khi được độ sẽ trở nên vô cùng hầm hồ

Câu hỏi thường gặp khi độ xe VinFast

Việc “xuống tiền” độ xe cho con cưng của mình là điều mà rất nhiều người trăn trở. Bên cạnh câu hỏi xe ô tô điện Vinfast có độ được không chắc hẳn bạn còn có rất nhiều thắc mắc liên quan, cụ thể như sau:

Độ xe VinFast có ảnh hưởng đến chính sách bảo hành không?

Theo quy định trong chính sách bảo hành của VinFast: “Hư hỏng do nguyên nhân của sửa chữa, điều chỉnh thay đổi, hoán cải trái phép so với thiết kế ban đầu không phải do NPP của VinFast tiến hành”. Chính vì thế khi độ xe mà xe bị ảnh hưởng thì bạn không được hãng bảo hành, độ xe cũng mang lại một vài rủi ro. Để tránh điều này người dùng nên độ mà không làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe.

Xe VinFast đã độ có được đăng kiểm hay không?

Căn cứ theo luật của nhà nước, nếu chỉ thay thế một số chi tiết bên ngoài, không ảnh hưởng đến an toàn thì pháp luật sẽ không cấm. Nhưng tự ý thay đổi kết cấu, tổng thành, cấu tạo của xe thì bị cấm. Bởi điều này sẽ làm thay đổi toàn bộ hệ thống kết cấu, gây mất an toàn giao thông và nguy hiểm cho người đi đường. Vì thế bạn chỉ nên thay đổi một vài điểm nhỏ, không ảnh hưởng vận hành để xe được đăng kiểm.

Việc “xuống tiền” độ xe cho con cưng của mình là điều cần thiết
Việc “xuống tiền” độ xe cho con cưng của mình là điều cần thiết

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi xe ô tô điện Vinfast có độ được không. Để phương tiện của mình trở nên hoàn hảo đồng thời sành điệu hơn thì bạn nên tiến hành độ ngay và luôn. Đừng quên ghé thăm Daily3sVinfast, với những món phụ kiện chất lượng cao thì con xe của bạn sẽ trở nên ngon nghẻ hơn bao giờ hết.

Thông tin hệ Daily3svinfast:

Đinh Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!