“Say” ngắm bộ ảnh VinFast Lux A2.0 màu nâu đẹp nhất

Vinfast Lux A2.0 màu xám 1

Cùng “say” ngắm những bức hình đẹp VinFast Lux A2.0 màu nâu sang trọng và lịch lãm. Tìm hiểu thêm ngôn ngữ thiết kế mẫu xe VinFast 5 chỗ sedan hạng E này nhé!

Hình ảnh VinFast Lux A2.0 màu nâu

Tin liên quan: Bổ sung tính năng Apple Carplay trên VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0

Ngày nay dễ dàng bắt gặp VinFast Lux A2.0 xuất hiện trên đường phố, mọi người có thể nhận ra ngay dòng xe đang có doanh số bán hàng nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Với dải LED mang đặc trưng riêng với hình ảnh cánh chim Việt bừng sáng ở đầu và đuôi xe.

Những fan trung thành của BMW hẳn sẽ cảm thấy có chút gì đó thân thuộc khi nhìn vào VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0. Sự tương đồng không đến từ chi tiết ngoại thất nào, mà nằm trong chính khuôn hình tổng thể của chiếc xe.

Được phát triển trên khung gầm của BMW 5 Series, vì vậy Lux A2.0 sở hữu tỉ lệ thiết kế thiên về hiệu năng tương tự.
Được phát triển trên khung gầm của BMW 5 Series, vì vậy Lux A2.0 sở hữu tỉ lệ thiết kế thiên về hiệu năng tương tự.

Đồng thời, việc sử dụng nền tảng của một chiếc xe sang cũng giúp VinFast Lux A2.0 mang trên mình những đặc điểm thể hiện sự cao cấp. Lux A2.0 có chiều dài 4.973 mm, tốt hơn mọi mẫu sedan hạng D phổ thông và nhỉnh hơn cả một số mẫu xe sang cùng phân loại kích cỡ như E200 Exclusive.

Tựu trung, VinFast đã thành công về mặt thiết kế ngoại thất, khi chiếc sedan đầu tiên của hãng được khoác lên mình bộ cánh bắt mắt, có bản sắc riêng và độ nhận diện cao. Cùng ngắm bộ ảnh VinFast Lux A2.0 màu nâu mẫu sedan hạng E đang gây sốt hiện nay trên thị trường.

Vinfast Lux A2.0 màu xám 1

Vinfast Lux A2.0 màu xám 2

Vinfast Lux A2.0 màu xám 3

Oto Vinfast Lux A2.0 màu xám 4

Xe Vinfast Lux A2.0 màu xám 5

Hình ảnh Vinfast Lux A2.0 màu xám

VinFast Lux A2.0 2021 màu nâu

Hình ảnh xe VinFast Lux A2.0 màu nâu

VinFast Lux A màu nâu

Xe VinFast Lux A2.0 màu nâu

Lux A màu nâu

 

Tin liên quan: Cùng “soi” các trang bị từng phiên bản VinFast Lux A2.0

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể xem thêm các màu xe khác VinFast Lux A2.0 như Đỏ, Xanh, Bạc, Trắng, Cam, Xám, Đen để có được sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho mình nhé. Cùng khám phá thêm sắc màu xe VinFast tại website nhé.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Don`t copy text!
0932990668