So sánh các phiên bản VinFast Lux SA2.0 để có sự lựa chọn hoàn hảo

Ngoại hình của Vinfast có phần nổi bật hơn đối thủ của mình

Cùng “soi” chi tiết các phiên bản VinFast Lux SA2.0 có gì khác nhau, nên lựa chọn phiên bản nào phù hợp nhu cầu và túi tiền.

Tin liên quan: Ôtô điện vinfast lần đầu tiên ra mắt mở lối tiên phong

VinFast Lux SA2.0 Base

Các trang bị và hệ thống an toàn tiêu chuẩn:

• Khởi động nút bấm thông minh

• Cụm đèn LED tự động

• Hệ thống 6 túi khí, ga tự động

• Màn hình 10,4 inch, Bluetooth, UBS

• Điều hòa 2 vùng độc lập

• Nội thất da, ghế chỉnh điện

• Camera lùi, cảm biến sau

• Các hệ thông an toàn ABS, EBD, BA, ESC, TCS, HSA, HDC, ROM, ESS.

Hình ảnh một chiếc VinFast LuxSA2.0 Tiêu Chuẩn

Tương tự phiên bản VinFast Lux A2.0 Base và Vinfast Fadil tiêu chuẩn đây là phiên bản phù hợp với đối tượng khách hàng mong muốn sở hữu dòng xe SUV 7 chỗ với không gian rộng rãi, chất liệu nội thất cao cấp nhưng không quá quan trọng một số trang bị bên trong xe. Vì đây là bản tiêu chuẩn nên nhà sản xuất cũng đã cắt giảm một số trang bị bên trong cũng như phần ngoại thất để hỗ trợ khách hàng một mức giá tốt nhất.

VinFast Lux SA2.0 Plus

Ngoài những trang bị và hệ thống an toàn tiêu chuẩn giống Lux SA2.0 Base, bản Nâng Cấp có nhiều điểm nổi bật vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

So sánh ngoại thất với Lux SA2.0 Base: Phiên bản Nâng Cấp này được trang bị thêm các viền trang trí mạ crom, giá nóc, kính cách nhiệt tối màu(2 cửa sau), nút cảm biến phía trước, mắt camera 360° 2 bên kính chiếu hậu.

Hình ảnh một chiếc VinFast Lux SA2.0 Nâng Cấp

So sánh nội thất với Lux SA2.0 Base: Phiên bản Nâng Cấp sẽ trang bị thêm sạc không dây, hệ thống an toàn cảnh báo điểm mù 2 bên cửa trong, phía phần cốp sau sẽ được đóng mở bằng điện và thao tác đá cốp khi cần.

Nội thất sang trọng phiên bản VinFast Lux SA2.0 nâng cấp.

Bản Nâng cấp này đã được cải tiến hơn về nội ngoại thất cũng như trang bị thêm các hệ thống an toàn phù hợp với khách hàng mong muốn một chiếc xe có tiện nghi đầy đủ và sẵn sàng chi trả thêm tiền để sở hữu nó.

Tin liên quan: Cùng “soi” các trang bị từng phiên bản VinFast Lux A2.0

VinFast Lux SA2.0 Premium

Đây là phiên bản duy nhất sử dụng hệ thống dẫn động AWD(4 bánh chủ động toàn thời gian) và tùy chọn 3 màu nội thất. Ngoài ra còn có những chi tiết đáng chú ý mà nhiều khách hàng quan tâm đã đưa ra quyết định lựa chọn phiên bản Cao cấp này.


Video thực tế VinFast Lux SA2.0 Premium  
So sánh ngoại thất với Lux SA2.0 Plus: Chiếc xe VinFast Lux SA2.0 bản cao cấp được trang bị bộ mâm hợp kim có kích thước 20 inch, trong khi đó với phiên bản tiêu chuẩn và nâng cao chỉ được trang bị bộ mâm 19 inch.

Hình ảnh phiên bản cao cấp VinFast Lux SA.20 Premium

So sánh nội thất với Lux SA2.0 Plus:

Phiên bản VinFast Lux SA2.0 có 3 màu nội thất lựa chọn
Đèn trang trí VinFast Lux SA2.0 Premium
Ghế chỉnh điện 12 hướng trên VinFast Lux SA2.0 cao cấp

VinFast Lux SA2.0 cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng thích sự khác biệt, muốn trải nghiệm hết tất cả tính năng của 1 dòng xe SUV 7 chỗ đẳng cấp.

Lời kết

Trên đây là phần so sánh các phiên bản VinFast Lux SA2.0 mới nhất đang được bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn còn phân vân hoặc cần lời khuyên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình hãy gọi vào số hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://www.daily3svinfast.com

Đinh Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Don`t copy text!