So Sánh Vinfast Lux SA2.0 Và Chevrolet Trailblazer Dựa Vào Đâu?

Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer nhắm tới ai?

Điểm chung của Chevrolet Trailblazer và Vinfast Lux SA2.0 đó là đều là những mẫu SUV 7 chỗ phù hợp với gia đình có nhiều người. Nhưng nhiều người vẫn muốn so sánh Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer để quyết định nên chọn xe nào trong 2 xe. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên dùng trong khi so sánh.

o sánh Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer

Tin liên quan: Ôtô điện vinfast lần đầu tiên ra mắt – mở lối tiên phong

Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer nhắm tới ai?

Được biết, cả 2 xe Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer đều được đánh giá là những mẫu xe SUV được lòng rất nhiều người. Với thiết kế 7 chỗ, gia đình có đông thành viên sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề không gian bên trong của xe bị chật chội nữa.

Chính vì vậy, nhóm khách hàng mục tiêu mà 2 mẫu xe này nhắm đến là những người yêu xe SUV và muốn mua xe nhiều chỗ ngồi. Và nếu bạn thấy mình có những đặc điểm trên đây thì đừng bỏ qua mẫu Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer nhé!

Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer nhắm tới ai?

Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer dùng động cơ gì?

Tiêu chí tiếp theo mà bạn nên dùng để so sánh Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer đó chính là động cơ. Trong đó, Vinfast Lux SA2.0 dùng động cơ xăng và mẫu còn lại dùng động cơ Diesel.

Cụ thể, loại động cơ đang được trang bị trên mẫu xe mang thương hiệu của người Việt đó là I4 2.0L cho công suất 228/5000 – 6000. Trái lại, xe Chevrolet Trailblazer lại được trang bị động cơ Diesel 2.5L Turbo chỉ cho công suất 180/3600 (đơn vị: Hp/rpm).

Thêm vào đó, xe Vinfast Lux SA2.0 dùng hộp số tự động 8 cấp ZF còn hộp số tự động 6 cấp lại được dùng trên Chevrolet Trailblazer. Tuy nhiên, cả 2 mẫu xe đều dùng dùng chung hệ dẫn động RWD/AWD.

So sánh công nghệ và tiện ích của 2 mẫu xe

Công nghệ và tiện ích của xe là cũng là tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua khi so sánh Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer. Được biết, cả 2 mẫu xe đều được trang bị đầy đủ hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng chất lượng cao. Nếu màn hình trên Lux SA2.0 10.4 inch tương tự xe Lux A 2.0 thì trên xe Chevrolet Trailblazer là 8 inch.

Hệ thống điều hoà tự động cũng được lắp đặt trên cả xe Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer. Ngoài ra, 2 xe đều có sự góp mặt của dàn loa âm thanh “xịn sò” phục vụ tối đa nhu cầu giải trí.

So sánh công nghệ và tiện ích của Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer

Nội thất của 2 xe được trang bị như thế nào?

Nội thất của 2 mẫu xe này cũng có điểm giống và khác nhau mà bạn dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Cụ thể là phần vô-lăng trên cả 2 xe đều được bọc da cao cấp như trên Fadil Vinfast. Đồng thời, mặt vô-lăng được tích hợp thêm các phím đa chức năng.

Tuy nhiên, phần ghế ngồi trên xe Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer lại không giống nhau. Ghế của xe Chevrolet Trailblazer có thể được bọc bằng nỉ hoặc da tuỳ theo hãng sản xuất lựa chọn. Trong khi đó, hãng xe Vinfast lại chọn chất liệu da cao cấp để bọc bên ngoài cho phần ghế xe.

Mức độ an toàn của Vinfast SA2.0 và Chevrolet Trailblazer

Để cảnh báo người lái về nguy cơ xảy ra va chạm, xe ô tô cần được trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn. Đồng thời, hệ thống này cũng giúp giảm thiểu mức độ gây hại của các va chạm.

Thật may khi cả 2 mẫu xe Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer đều có sự hiện diện của hệ thống này. Theo đó:

  • Xe Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer có ABS, BA, EBD đều có có ABS, BA, EBD cấp độ tiêu chuẩn.
  • Xe Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer có camera lùi cấp độ tùy chọn.
  • Cảm biến hỗ trợ đỗ xe cấp độ tiêu chuẩn trên xe Vinfast Lux SA2.0 và cấp độ tùy chọn trên xe Chevrolet Trailblazer.
  • Số túi khí được trang bị trên cả 2 xe bằng nhau – 6 túi.
Mức độ an toàn của Vinfast SA2.0 và Chevrolet Trailblazer

Giá bán của 2 xe Vinfast SA2.0 và Chevrolet Trailblazer

So sánh Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer thì bạn cần so sánh cả giá bán của 2 mẫu xe này trên thị trường. Theo đó, xe Vinfast Lux SA2.0 có giá bán cao hơn xe Chevrolet Trailblazer.

Giá của mẫu xe mang thương hiệu Vinfast hiện có giá bán dao động trong khoảng 1,6 đến 1,9 tỷ đồng. Trong khi đó, Chevrolet Trailblazer chỉ được bán với mức giá từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng.

Tin liên quan: So sánh Vinfast Lux SA2.0 và Ford Explorer Để Biết Nên Mua Xe Nào

So sánh 2 mẫu xe về mức độ tiêu thụ nhiên liệu

Độ tiêu thụ nhiên liệu của 2 mẫu xe này có sự chênh lệch tương đối rõ rệt. Khi di chuyển trong đô thị, xe Vinfast Lux SA2.0 tiêu thụ hết 15.8L xăng cho 100km. Trong khi đó, xe Chevrolet Trailblazer lại đốt hết 9.97L dầu Diesel.

Mặt khác, khi di chuyển đường ngoài đô thị, mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe Vinfast Lux SA2.0 cũng lớn hơn Chevrolet Trailblazer. Cụ thể, xe Chevrolet Trailblazer tiêu thụ 8.01L xăng và xe Chevrolet Trailblazer tiêu thụ 6.92L dầu Diesel.

So sánh mức độ tiêu thụ nhiên liệu của Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer

Kết luận

Khi so sánh Vinfast Lux SA2.0 và Chevrolet Trailblazer, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi xe có những ưu và nhược điểm riêng. Đồng thời, mỗi xe cũng phù hợp với nhu cầu, sở thích của từng khách hàng. Vậy nên, bạn hãy xác định rõ nhu cầu và sở thích của mình để chọn lựa mẫu xe phù hợp nhé!

Nguồn: https://www.daily3svinfast.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!
0901369769