Ưu điểm khung gầm xe VinFast Lux và những điều ít người biết

ưu điểm khung gầm vinfast lux

VinFast LUX là những chiếc xe hơi hiếm hoi được tinh chỉnh hệ thống khung gầm dựa trên điều kiện đường xá Việt Nam. Khung xe vững vàng hơn xe Nhật, hệ thống treo thoải mái hơn xe châu Âu, bí quyết nào đã giúp cho xe VinFast LUX thỏa mãn được cả 2 tiêu chí đó? Mời các bạn cùng tìm hiểu ưu điểm khung gầm VinFast Lux trong bài viết sau!

Ưu điểm khung gầm VinFast Lux bạn chưa biết
Khung gầm VinFast Lux

Khi đi qua những gờ hay hố khung xe vững chắc của VinFast Lux sẽ dập tắt những rung động ngay tức thì thế nên tiếng kêu của nó chỉ lụp cụp nhẹ nhàng và êm ái. Trong khi những chiếc xe có khung gầm mềm không đủ cứng thì nó sẽ không dập tắt rung động ngay và nó tạo ra tiếng vang, kêu rầm rầm tạo cảm giác thô hơn và không được êm tai. Đó là cách chúng ta phân biệt được những chiếc xe có khung gầm cứng hay là không.

Tin liên quan: Rò rỉ hình ảnh xe điện có vẻ ngoài giống VinFast Lux SA2.0

Tiêu chí đánh giá khung gầm chất lượng

Hiện tại 2 dòng xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sử dụng công nghệ BMW 520i 2012, sử dụng hệ khung gầm F10 và động cơ mã N20.

Để đánh giá hệ khung gầm được gia cố vững chắc dựa vào 2 yếu tố: Độ êm ái từ hệ thống treo và khả năng cách âm khung gầm. Thông thường các dòng xe khi mà đi trong thành phố êm ái nhưng khi đi đường đèo hoặc chạy nhanh nó lại bộc lộ nhược điểm thân xe nghiêng nhiều và chao khiến người ngồi dễ say và mệt. VinFast Lux lại thỏa mãn luôn cả 2 đều này, di chuyển trong thành phố êm và đường đèo, tăng tốc vẫn ổn định. Cảm giác này chúng ta thường thấy trên các dòng xe cao cấp của châu Âu như BMW, Mercedes.

Ngoài ra khi đi qua những gờ hay hố, khung xe vững chắc của Lux dập tắt những rung động ngay tức thì khiến tiếng kêu lập cộp nhẹ nhàng và êm ái. Trong khi những xe mà có khung gầm mềm không đủ cứng nó sẽ không dập tắt rung động ngay và nó tạo ra tiếng vang và tiếng kêu rầm rầm nó thô hơn và không được êm tai. Đó cũng là cách chúng ta phân biệt được chiếc xe có khung gầm cứng hay là không.

ưu điểm khung gầm vinfast lux

Khách hàng nói gì về khung gầm VinFast Lux

Mốt khách hàng đi nhiều dòng xe Đức nhận xét về khung gầm xe VinFast như sau “Cái khác tôi không nói nhưng về khung gầm của Vinfat trên cả tuyệt vời hệ thống chéo đa điểm rất phức tạp. Chỉ có công nghệ Đức mới làm được điều đó. Xe SUV của VinFast xài bằng bóng hơi trong khi xe X6 cũ BMW xài bằng lò xo chứng tỏ xe VinFast Lux xịn xò hơn, êm hơn. Nhìn vào khung gầm mê luôn lốp to, dáng xe đẹp nhìn chắc chắn nếu có va chạm cũng qua tự tin, tôi tin chắc rằng VinFast đầu tư khung gầm rất khủng và nhiều tiền, còn về máy thì quá thừa thãi cho đường xá Việt Nam“.

Ưu điểm khung gầm VinFast Lux SA2.0 bạn chưa biết

Phụ tùng, hậu mãi, bảo hành VinFast Lux 

Giá phụ tùng VinFast Lux cực rẻ, nhưng cực kỳ chất lượng. VinFast bảo hành 5 năm, VinFast là hãng xe bảo hành xe đến 5 năm, thay vì 3 năm như các hãng khác, điều này chứng tỏ VinFast rất tự tin chất lượng dòng xe mình sản xuất ra. Chính sách bảo hành 5 năm giúp khách hàng ít nỗi lo thoải mái trong đầu óc, mua xe về chỉ phục vụ cho bản thân và gia đình.

Mạng lưới VinFast rộng khắp cả nước lên đến 54 tỉnh thành, điều này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn những chuyến đi xa, nếu không may xảy ra sự cố quá mất thời gian để xử lý. Điều này khách hàng ở Tỉnh rất thích điều này, bởi vì mua xe VinFast không cần phải lặn lội đi xa lên thành phố lớn bảo dưỡng xe như các hãng xe ít đại lý.

ưu điểm khung gầm vinfast lux

Nếu trước đây xe hơi Nhật chiếm được cảm tình số đông nhờ giá trị cốt lõi như giá phụ tùng rẻ, chất lượng được khẳng định, hệ thống đại lý có khắp mọi nơi tại Việt Nam thì giờ đây VinFast thỏa mãn được những giá trị cốt lõi đó, thậm chí làm tốt hơn như phụ tùng rẻ hơn, showroom đại lý khắp mọi nơi, bảo hành lâu hơn và đặc biệt hệ thống treo được phát triển rất phù hợp điều kiện đường xá trong nước.

Thế nên có thể nói VinFast là giá trị cốt lõi mới tại Việt Nam. Chưa kể đến việc VinFast có rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như trước bạ 0 đồng, trả suất lãi 0% 2 năm đầu, gửi xe miễn phí các trung tâm Vincom hoặc Vinhome, thẻ Voucher tri ân…

Tin liên quan: Người dùng nói gì về ưu nhược điểm VinFast Lux SA2.0

Lời kết

Trên đây là những ý kiến khách hàng và chuyên gia sau quá trình sử dụng xe, đánh giá ưu điểm khung gầm xe VinFast Lux. Hi vọng các bạn có thêm thông tin hữu ích về bộ đôi VinFast Lux đang hot hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!
0901369769