Vinfast chuyển sang xe điện, số phận ô tô xăng sẽ đi về đâu?

Vinfast mở ra bước tiến mới bằng việc tập trung chủ đạo vào dòng xe ô tô điện

Chắc hẳn đông đảo người dân Việt Nam đã quen với hình ảnh xe ô tô chạy bằng xăng của hãng Vinfast được sử dụng phổ biến và lưu thông trên các tuyến đường. Nhưng dự kiến năm 2022, Vinfast sẽ ngừng sản xuất dòng xe ô tô chạy bằng xăng để tập trung sản xuất và phát triển thị trường xe ô tô chạy bằng điện. Vậy khi Vinfast chuyển sang xe điện, số phận ô tô căng sẽ về đâu? Câu hỏi của bạn sẽ được Daily3svinfast.com trả lời trong bài viết sau.

Thời gian dự kiến cho sự chuyển mình từ xe ô tô xăng sang xe ô tô điện của Vinfast

Trong suốt thời gian qua, hãng xe Vinfast nhận được rất nhiều sự quan tâm và được đông đảo khách hàng Việt Nam đón nhận. Có thể nói, thành công của ô tô Vinfast là một niềm tự hào dân tộc thể hiện sự kiêu hãnh của con dân Việt Nam khi đã sở hữu một hãng xe ô tô đầu tiên.

Thông điệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã trở thành câu cửa miệng của nhiều người khi đi mua hàng, và với thị trường ô tô cũng vậy. Thay vì lựa chọn hàng ngoại, với giá thành đắc đỏ thì người Việt Nam dần chuyển sang tin dùng xe Vinfast, do đó những năm gần đây doanh thu bán xe ô tô của hãng này đã tăng vọt đến mức đáng kể.

Năm 2022 Vinfast chính thức dừng sản xuất ô tô xăng
Năm 2022 Vinfast chính thức dừng sản xuất ô tô xăng

Tiếp nối sự thành công của việc sản xuất xe ô tô xăng Vinfast thì mới đây, hãng đã đưa ra một tuyên bố mới đó chính là cho tới cuối năm 2022, hãng sẽ dừng toàn bộ việc sản xuất xe ô tô xăng mà chuyển hẳn sang việc sản xuất xe ô tô điện. Với tuyên bố này của Vinfast thì đây sẽ là hãng xe đầu tiên trên thế giới có quyết định dừng sản xuất xe xăng và chỉ sản xuất xe điện.

Việc chuyển mình từ ô tô xăng sang ô tô điện chính là quyết định táo bạo và cũng là cơ hội để hãng Vinfast mở ra một con đường mới cho riêng mình, dẫn đầu xu hướng. Và tất nhiên việc sản xuất ô tô điện cũng là thách thức lớn cho Vinfast khi quyết định đi con đường mới chưa có ai đi.

Vinfast mở ra bước tiến mới bằng việc tập trung chủ đạo vào dòng xe ô tô điện
Vinfast mở ra bước tiến mới bằng việc tập trung chủ đạo vào dòng xe ô tô điện

Lợi ích hàng đầu của việc sử dụng xe ô tô điện để di chuyển

Đối với dòng xe ô tô chạy hoàn toàn bằng điện sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích mà không một dòng xe chạy bằng xăng nào có thể có được. Trong đó, một số lợi ích điển hình nhất đến từ việc sử dụng xe ô tô chạy bằng điện mà Daily3svinfast.com  muốn chia sẻ đến quý bạn đọc cụ thể là:

  • Giúp bảo vệ môi trường gấp nhiều lần so với các dòng xe khác. Khi sử dụng xe điện thì lượng khí CO2 thải ra ít hơn nhiều nên đã góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế tình trạng ô nhiễm khói bụi giúp không khí trong lành hơn.
  • Đối với xe ô tô chạy bằng điện thì các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế linh kiện, phụ tùng thấp hơn. Điều này giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền trong suốt thời gian sử dụng ô tô điện Vinfast.
  • Xe chạy hoàn toàn bằng điện mà không cần đổ xăng nên giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền nhờ giá thành của điện rẻ hơn xăng rất nhiều.
Xe chạy hoàn toàn bằng điện giúp bảo vệ môi trường, hạn chế khói bụi
Xe chạy hoàn toàn bằng điện giúp bảo vệ môi trường, hạn chế khói bụi

Những cam kết của Vinfast với khách hàng đang sử dụng xe ô tô xăng của hãng

Cùng với việc công bố sẽ không sản xuất xe ô tô xăng nữa mà chuyên tâm sản xuất xe ô tô điện, thì hãng Vinfast cũng có những cam kết chắc chắn đối với những khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng xe ô tô chạy bằng xăng của hãng trong thời gian vừa qua. Nội dung cam kết của Vinfast cụ thể như sau

Không bỏ mặc – không quay lưng với những khách hàng đã tin tưởng, đầu tư, sở hữu xe ô tô xăng

Vinfast rất cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn xe ô tô xăng của hãng để sử dụng nên kể cả khi không còn sản xuất xe ô tô chạy bằng xăng nữa thì Vinfast vẫn cam kết là không bỏ mặc, cũng như không quay lưng với khách hàng của mình.

Với cam kết này của hãng đã chứng tỏ Vinfast thật sự rất quan tâm và xem trọng khách hàng của mình nên dù có thay đổi chiến thuật kinh doanh, thay đổi dòng xe bán ra thị trường thì vẫn một lòng phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chu đáo.

Vậy nên, những ai đang sử dụng xe ô tô chạy bằng xăng của Vinfast thì cũng không cần hoang mang, lo lắng vì hãng vẫn luôn dõi theo và đáp ứng những dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách toàn diện.

Hãng luôn cam kết đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng sử dụng ô tô xăng Vinfast trước đây
Hãng luôn cam kết đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng sử dụng ô tô xăng Vinfast trước đây

Đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng cho khách hàng

Khách hàng đã di chuyển bằng xe ô tô xăng Vinfast vẫn sử dụng được các dịch vụ như bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế phụ tùng bình thường. Các showroom, các trung tâm bảo dưỡng của hãng vẫn hoạt động và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, hãng Vinfast vẫn luôn cố gắng nâng cấp, phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình  mỗi ngày để đảm bảo khách hàng đang sử dụng xe ô tô xăng của hãng được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

VinFast nâng bảo hành lên 10 năm cho ôtô xăng

Toàn bộ dòng xe sử dụng động cơ xăng của VinFast sẽ được hãng này nâng thời gian bảo hành đến 10 năm, hoặc 200.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Đây là mức bảo hành có thời gian dài nhất cho một mẫu xe phổ thông tại thị trường Việt Nam, tương đương xe điện VF e34 vừa được hãng bàn giao.

Cụ thể, dòng xe Lux A2.0, SA2.0 và President trước đây có thời gian bảo hành 5 năm, sẽ được nâng gấp đôi. VinFast Fadil có thời gian bảo hành 3 năm (hoặc 100.000 km) cũng được nâng lên thành 10 năm (hoặc 200.000 km). Đối với các xe VinFast đã bán ra và đang lưu hành, chính sách mới này sẽ được hãng tự động cập nhật.

Tin liên quan: Tại sao Vinfast đang liên tục đứng TOP lại chuyển hướng sang xe điện?

Kết luận

Qua những phân tích ở trên có thể thấy, dù hãng Vinfast chuyển sang xe điện, số phận ô tô xăng vẫn được đảm bảo chăm sóc, đáp ứng những dịch vụ cơ bản trong việc thay thế linh kiện, sữa chữa và bảo dưỡng khi cần. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ với Daily3svinfast.com để được nhân viên hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Thông tin hệ Daily3svinfast:

Đinh Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Don`t copy text!
0932990668