VinFast nhận đặt cọc xe điện mới VFe35, VFe36 từ 6/1

Bộ đôi ôtô điện mới của VinFast

VF e35 có mức đặt trước 15 triệu đồng, VF e36 đặt trước 20 triệu đồng, VinFast nhận cọc từ sáng 6/1, áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Cổng nhận đặt hàng trước sẽ được VinFast mở đồng thời tại Việt Nam và Mỹ, từ 5h chiều 5/1, theo giờ Las Vegas, Mỹ (8h sáng 6/1 giờ Việt Nam). Đây là thời gian diễn ra sự kiện VinFast Global EV Day, trong triển lãm CES 2022.

Bộ đôi ôtô điện mới của VinFast
Bộ đôi ôtô điện mới của VinFast

Trong đó, người dùng đặt trước VF e35 và VF e36 từ thời điểm mở cổng đến hết ngày 6/4 sẽ được tham gia chương trình ưu đãi. Cụ thể tại Việt Nam, VF e35 có mức đặt trước 15 triệu đồng, nhận phiếu mua hàng 150 triệu đồng. VF e36 đặt trước 20 triệu đồng, nhận phiếu mua hàng 250 triệu đồng.

Tại Mỹ, khách hàng đặt trước 200 USD sẽ nhận một mã mua hàng điện tử (e-voucher) trị giá 3.000 USD cho VF e35 và 5.000 USD cho VF e36. VinFast cũng lần đầu ứng dụng công nghệ blockchain trong việc nhận đặt trước xe. Người đặt hàng sẽ nhận thẻ chứng nhận VinFirst NFT (mã tài sản không thể thay thế trên blockchain), chứng minh họ là khách hàng tiên phong của hãng xe Việt bằng hình thức NFT.

VF e35 tại triển lãm Los Angeles 2021
VF e35 tại triển lãm Los Angeles 2021

“Các quyền lợi, ưu đãi dành riêng cho các thành viên VinFirst sẽ được chuyển trực tiếp vào ví blockchain dựa trên VinFirst NFT, đảm bảo khách hàng xác thực quyền lợi ưu tiên một cách dễ dàng và minh bạch, đồng thời mở ra nhiều cơ hội dịch vụ hấp dẫn trong tương lai”, đại diện hãng nói.

Trước mắt, VinFast mới ứng dụng blockchain tại Mỹ và đang nghiên cứu để sớm ứng dụng công nghệ này cho các thị trường khác. Ở cả hai thị trường, khoản đặt trước đều có thể hoàn lại.

Tại thời điểm mở cổng nhận đặt hàng, VinFast sẽ công bố giá bán cụ thể 2 mẫu xe VF e35 và VF e36 cho thị trường Mỹ và Việt Nam, giá bán tại châu Âu và Canada sẽ được công bố sau. Ở chính sách toàn cầu, hai mẫu xe điện của VinFast sẽ có chính sách thuê bao pin và bảo hành đến 10 năm.

VinFast VF e36
VinFast VF e36

Đại diện hãng cho biết, VF e35 và VF e36 được trang bị các tính năng tự hành cấp độ 2+ cho các phiên bản Eco và Plus, cấp độ 3 và 4 cho phiên bản Premium. Các ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh dự kiến sẽ có trên hai mẫu xe gồm: bộ ứng dụng Ngôi nhà thông minh (Smart Home), Văn phòng di động (Mobile Office), Mua sắm trên xe (In-car Shopping), Giải trí trên xe (In-car Entertainment)…

Sự kiện VinFast Global EV Day sẽ diễn ra lúc 16h ngày 5/1 (giờ Las Vegas, Mỹ), tức 7h ngày 6/1 tại Việt Nam, tại gian hàng #6043 (West Hall), Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Las Vegas (Nevada, Mỹ).

Thông tin liên hệ Daily3svinfast:

Đinh Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!