Biển số 21 là tỉnh nào? Đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi vô tình bắt găp các phương tiện mang biển số 21 lưu thông trên đường. Biết thêm về biển số xe tỉnh này và những quy định về đăng ký xe sẽ giúp bạn hiểu rõ luật, tránh vi phạm không đáng có. Xem ngay quy định về biển số 21 theo từng khu vực.

1. Biển số 21 là tỉnh nào?

Để thuận tiện cho việc theo dõi, giám sát và xác định nguồn gốc phương tiện đăng ký, hiện nay Nhà nước đã có quy định cụ thể về mã biển số xe theo từng tỉnh, thành. Theo đó mỗi tỉnh sẽ có một mã biển số xe khác nhau. Vậy biển số 21 là tỉnh nào? Đây l...

Đọc thêm

2. Quy định về biển số 21 theo từng quận huyện dành cho xe máy

Không chỉ quy định mã biển số theo từng tỉnh, thành, hiện nay Nhà nước còn có quy định cụ thể về mã biển số cho từng quận huyện. Vì vậy, ngoài tìm hiểu 21 là tỉnh nào, bạn cũng cần nắm rõ quy định về biển số 21 theo từng khu vực. Cụ thể như sau:

Đọc thêm

2.1. 21-K1 là ở đâu? 

21-K1 là biển số đăng ký xe của thị xã Nghĩa Lộ, thuộc tỉnh Yên Bái. Nghĩa Lộ là một thị xã nhỏ nằm ở vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam, có vị trí chiến lược trên tuyến quốc lộ 32, là trung tâm vận chuyển và giao thông quan trọng của khu vực.

Đọc thêm

2.2. Biển số xe 21-B1 là ở đâu?

Biển số 21-B1 là mã biển số xe được cấp cho các phương tiện xe máy được đăng ký tại Thành phố Yên Bái. Đây là thành phố nằm ở khu vực chuyển tiếp giữa miền Tây Bắc, Việt Bắc và trung du Bắc Bộ, có vị trí địa lý là 21,420B vĩ độ Bắc và 104,520Đ kinh độ...

Đọc thêm

2.3. Biển số 21-F1 là ở đâu?

Cho những ai thắc mắc 21 là tỉnh nào và biển số 21-F1 là ở đâu thì câu trả lời là ở huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Đây là một huyện miền núi, kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp như trồng lúa, trồng các loại cây công nghiệp và chăn nuôi. Đây cũng là nơi du lịch sinh thái hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên đặc sắc và văn hóa dân tộc đa dạng.Ngoài ra, huyện Trấn Yên cũng được biết đến với các điểm du lịch như thác Dải Yếm, hang Sắc Ngô, đỉnh Pú Nhuần và nhiều bản làng dân tộc vùng cao.

Đọc thêm

2.4. Biển số xe 21-L1 là ở đâu? 

21-L1 là biển số xe được cấp cho các phương tiện xe máy đăng ký tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Huyện Văn Chấn có địa hình đa dạng với nhiều dãy núi, sông suối, và thung lũng xanh tươi.Dân cư chủ yếu là các dân tộc thiểu số, gồm Dao, H'Mông, và Kinh, với văn hóa phong phú và truyền thống đặc sắc. Văn Chấn cũng là điểm đến thu hút khá nhiều du khách bởi cảnh đẹp tự nhiên và văn hóa dân tộc độc đáo của vùng miền núi phía Bắc Việt Nam.

Đọc thêm

2.5. Biển số 21 -C1 là ở đâu?

Biển số 21-C1 được cấp cho các phương tiện xe máy đăng ký tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Với địa hình đa dạng từ núi cao đến thung lũng, huyện Văn Yên có cảnh quan thiên nhiên phong phú và đẹp mắt. Dân cư ở đây chủ yếu là các dân tộc thiểu số như Mông, Dao, H'Mông, và Kinh, tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú. Huyện Văn Yên cũng nổi tiếng với các điểm du lịch tự nhiên và di tích lịch sử văn hóa, thu hút đông đảo du khách mỗi năm.

Đọc thêm

2.6. Biển số xe 21-D1 là ở đâu? 

21-D1 là mã biển số xe máy được cấp cho các phương tiện đăng ký tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Đây là huyện có diện tích tự nhiên rộng và có tiềm năng phát triển du lịch. Bên cạnh đó, hoạt động nông nghiệp và công nghiệp cũng được chú trọng và đẩy mạnh.

Đọc thêm

3. Quy định biển số ô tô theo từng quận, huyện tại Yên Bái

Không phân theo từng khu vực như biển số xe máy, biển số xe ô tô tại tỉnh Yên Bái được phân theo từng loại xe. Như vậy, ngoài việc tìm hiểu 21 là tỉnh nào, bạn cần nắm rõ quy định về biển số xe ô tô tại tỉnh thành này. Cụ thể:

Đọc thêm

4. Cách đăng ký biển số xe 21 theo quy định

Sau khi đã tìm hiểu và nắm rõ 21 là tỉnh nào, nếu có nhu cầu đăng ký biển số xe máy, xe ô tô tại tỉnh thành này, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và thực hiện đăng ký theo đúng quy định. Cụ thể như sau:

Đọc thêm

4.1. Thủ tục và quy trình đăng ký biển số xe máy tại Yên Bái 

Trước khi đăng ký biển số xe máy tại tỉnh Yên Bái, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp thuế trước bạ. Cụ thể: Hồ sơ đăng ký biển số xe máy 21: Quy trình đăng ký biển số xe máy 21:

Đọc thêm

4.2. Thủ tục và quy trình đăng ký biển số ô tô tại Yên Bái 

Khi đã nắm rõ 21 là tỉnh nào và có nhu cầu đăng ký biển số ô tô tại Yên Bái, trước hết bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ cũng như đóng thuế trước bạ theo quy định. Cách thực hiện như sau: Hồ sơ đăng ký biển số xe ô tô tại Yên Bái: Quy trình đăng ký biển số xe ô tô 21:

Đọc thêm

5. Cách tra cứu biển số xe ô tô tại Yên Bái online

Khi đã xác định biển số 21 là tỉnh nào và có nhu cầu tra cứu biển số xe ô tô tại Yên Bái, bạn có thể tra cứu online qua trang web Cục Đăng kiểm Việt Nam. Cách thực hiện như sau:

Đọc thêm

6. Ý nghĩa biển số 21 trong phong thuỷ

Ngoài việc tìm hiểu biển số 21 là tỉnh nào, nhiều người cũng tìm hiểu ý nghĩa biển số xe 21 trong phong thuỷ bởi họ tin rằng việc chọn biển số xe phù hợp sẽ đem lại may mắn, thu hút tài lộc. Dưới đây là luận giải về ý nghĩa của biển số 21 trong phong th...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast