Biển số 28 là tỉnh nào? Việc xác định 28 là tỉnh nào giúp bạn biết được phương tiện đó đến từ thành phố nào. Để hiểu rõ ký hiệu biển số xe 28 theo từng khu vực ra sao, theo dõi ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Biển số 28 là tỉnh nào? 

Khi đi trên đường, chắc hẳn bạn đã nhiều lần nhìn thấy biển số xe 28. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng biết biển số 28 là tỉnh nào bởi hiện nay Nhà nước quy định mỗi tỉnh, thành sẽ có mã biển số xe khác nhau. Cho những ai thắc mắc 28 là tỉnh nào...

Đọc thêm

2. Biển số xe các huyện Hoà Bình

Ngoài việc tìm hiểu 28 là biển số xe tỉnh nào, bạn cũng cần nắm rõ biển số xe các quận, huyện tại Hoà Bình. Bởi không chỉ quy định biển số xe theo tỉnh, Nhà nước còn quy định biển số xe theo từng huyện cụ thể:

Đọc thêm

2.1. 28-H1 là ở đâu? 

Nếu bạn đang thắc mắc biển số 28 là tỉnh nào hay 28-H1 là ở đâu, câu trả lời 28-H1 là biển số xe máy được cấp cho thành phố Hòa Bình. Đây là một thành phố trực thuộc tỉnh Hoà Bình và nằm ở phía Bắc. Trong đó 28-H1 là biển số xe máy tại Thành phố Hoà Bình, còn 28-HA là biển số xe ô tô tại Thành phố Hoà Bình.

Đọc thêm

2.2. 28-B1 là ở đâu? 

28-B1 là biển số xe dành cho các phương tiện xe máy của chủ xe có hộ khẩu thường trú tại huyện Kim Bôi. Đây là một trong các huyện thuộc tỉnh Ninh Bình, có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những dãy núi, thác nước và suối trong lành.

Đọc thêm

2.3. 28-G1 là ở đâu? 

28-G1 là biển số xe máy được cấp cho huyện Lương Sơn, một trong các huyện của tỉnh Hòa Bình. Nằm ở vùng núi phía Tây Bắc, Lương Sơn được biết đến với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và sự đa dạng văn hóa dân tộc.

Đọc thêm

2.4. Biển số 28-L1 là ở đâu? 

Sau khi xác định biển số 28 là tỉnh nào, bạn cũng nên biết thêm về biển số 28 theo từng quận, huyện. Theo đó, 28-L1 là biển số xe máy dành cho các phương tiện đăng ký tại huyện Lạc Thuỷ.

Đọc thêm

2.5. Biển số 28-F1 là ở đâu? 

Nếu bạn đang thắc mắc biển số 28 là tỉnh nào, cụ thể 28-F1 là ở đâu thì câu trả lời là huyện Yên Thuỷ. Đây là mã biển số xe máy được cấp cho các phương tiện mô tô đăng ký tại huyện Yên Thuỷ. Huyện Yên Thuỷ thuộc cực nam ở tỉnh Hoà Bình, bao gồm 1 thị trấn và 10 xã.

Đọc thêm

2.6. 28-C1 là ở đâu? 

28-C1 là biển số xe được cấp cho phương tiện xe máy của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú tại huyện Cao Phong. Đây là huyện thuộc vùng Tây Bắc Bộ, gồm 9 xã và 1 thị trấn.

Đọc thêm

2.7. 28-D1 là ở đâu? 

Cho những ai đang thắc mắc 28 là tỉnh nào và 28-D1 là ở đâu thì câu trả lời là huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Đây là mã biển số xe máy được cấp cho các chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú tại huyện Đà Bắc.

Đọc thêm

2.8. 28-E1 là ở đâu?

28-E1 là biển số xe máy được cấp cho các phương tiện có địa chỉ thường trú tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Huyện Tân Lạc nằm ở phía Tây và được kết nối với quốc lộ 1A, là cửa ngõ nối liền giữa miền Tây Bắc và thủ đô Hà Nội.

Đọc thêm

2.9. 28-M1 là ở đâu? 

28-M1 là biển số xe của huyện Mai Châu, thuộc tỉnh Hoà Bình. Huyện Mai Châu nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hoà Bình, có diện tích tự nhiên rộng lớn khoảng 57.127,98 ha và dân số khoảng 54.537 người.

Đọc thêm

2.10. 28-N1 là ở đâu? 

28-N1 là biển số xe được cấp cho huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình. Trong đó, 28-N1 là biển số xe máy, còn 28-NA là biển số xe ô tô.

Đọc thêm

2.11. 28-K1 là biển số xe ở đâu? 

28-K1 là biển số xe máy được cấp cho các phương tiện đăng ký tại huyện Kỳ Sơn. Còn 28-KA là biển số xe ô tô tại huyện này.

Đọc thêm

3. Thủ tục đăng ký biển số xe tỉnh Hoà Bình

Cũng như các tỉnh thành khác, hiện tại Công An tỉnh Hoà Bình cũng có quy định rõ ràng về hồ sơ, thủ tục đăng ký biển số xe 28. Sau khi tìm hiểu 28 là tỉnh nào, bạn cần chuẩn bị đủ hồ sơ nếu có nhu cầu đăng ký biển số xe tại tỉnh thành này.

Đọc thêm

3.1. Hồ sơ, thủ tục đăng ký biển số xe máy tại tỉnh Hoà Bình

Hồ sơ đăng ký biển số xe máy tại tỉnh Hoà Bình: Quy trình đăng ký biển số xe máy tại tỉnh Hoà Bình:

Đọc thêm

3.2. Hồ sơ, thủ tục đăng ký biển số xe ô tô tại tỉnh Hoà Bình 

Hồ sơ đăng ký biển số xe ô tô tại tỉnh Hoà Bình: Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn đến phòng cảnh sát giao thông cấp tỉnh để nộp hồ sơ và yêu cầu cấp biển số xe. Sau đó đến Chi Cục thuế cấp huyện để nộp lệ phí trước bạ và lấy hoá đơn. Cuối cùng, mang xe đến phòng cảnh sát giao thông tỉnh Hoà Bình để đăng kiểm xe, bấm biển số và nhận giấy hẹn.

Đọc thêm

4. Biển số xe 28 có ý nghĩa gì? 

Ngoài tìm hiểu biển số 28 là tỉnh nào, nhiều người còn quan tâm đến ý nghĩa biển số xe 28 trong phong thuỷ. Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng số 28 là con số may mắn, đại diện cho sự viên mãn và thịnh vượng. Trong đó: Xét theo mệnh, số 28 là con số cực kỳ t...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast