Trong số 63 tỉnh thành tại Việt Nam, nhiều người thắc mắc biển số 35 là tỉnh nào? Thực tế, nhà nước đã quy định đầu biển số khác nhau cho từng tỉnh thành để phân biệt các phương tiện giao thông tại từng khu vực. Xem ngay những thông tin chia sẻ bên dưới để tìm câu trả lời chính xác nhất.

1. Biển số 35 là tỉnh nào? 

Khi lưu thông trên đường phố, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp các phương tiện xe máy, xe ô tô hoặc xe điện mang biển số xe 35 đúng không. Vậy biển số 35 là tỉnh nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bởi Nhà nước quy định mỗi tỉnh thành sẽ có mã biển số xe...

Đọc thêm

2. Biển số 35 thuộc vùng nào ở Việt Nam? 

Ngoài việc tìm hiểu biển 35 là tỉnh nào, chắc hẳn nhiều người cũng rất thắc mắc biển số 35 thuộc vùng nào ở Việt Nam. Như đã đề cập ở trên, biển số 35 là biển số xe được cấp cho tỉnh Ninh Bình. Đây là một tỉnh trực thuộc khu vực miền Bắc tại Việt Nam, cụ thể là nằm ở cửa ngõ cực Nam.

Đọc thêm

3. Tìm hiểu về thành phố Ninh Bình

Sau khi đã nắm rõ biển số 35 là tỉnh nào, nếu có nhu cầu đến Ninh Bình, đầu tiên bạn cần tìm hiểu về lịch sử cũng như những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở tỉnh thành này. Được biết, Ninh Bình là một tỉnh nằm ở Nam Đồng bằng Sông Hồng. Tọa lạc tại ranh giới của ba khu vực địa lý - Tây Bắc, châu thổ sông Hồng và Bắc Trung Bộ, Ninh Bình đóng vai trò trung tâm nổi bật của khu vực phía Bắc Việt Nam, kết nối với các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở về phía Nam.

Đọc thêm

3.1. Vị trí địa lý của Ninh Bình

Về vị trí địa lý, các phía Bắc, Nam, Đông, Tây của Ninh Bình giáp với biển và nhiều tỉnh, thành phố khác. Cụ thể:

Đọc thêm

3.2. Diện tích tỉnh Ninh Bình 

Với diện tích tổng cộng là 1.411,78 km², Ninh Bình bao gồm hai thành phố chính là Thành phố Ninh Bình và Thành phố Tam Điệp, cùng với sáu huyện là Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, Yên Mô, Kim Sơn và Yên Khánh. Với vị trí chiến lược và sự đa dạng về địa hình, Ninh Bình là điểm đến hấp dẫn cho cả du khách yêu thích cảnh đẹp tự nhiên và tìm hiểu văn hóa lịch sử của Việt Nam.

Đọc thêm

3.3. Các điểm tham quan nổi tiếng ở Ninh Bình

Nằm ở vị trí địa lý chiến lược quan trọng và gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử, tỉnh Ninh Bình có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng và thu khách hàng chục triệu khách du lịch mỗi năm. Các điểm tham quan nổi tiếng ở Ninh Bình như:

Đọc thêm

4. Biển số xe Ninh Bình theo từng quận, huyện được quy định như thế nào? 

Ngoài việc quy định biển số xe theo tỉnh, thành phố, Nhà nước còn quy định rõ biển số xe theo từng quận, huyện trong một tỉnh. Sau khi đã xác định biển số 35 là tỉnh nào, dưới đây là biển số xe Ninh Bình theo từng quận, huyện được quy định bởi Nhà nước mà bạn có thể tham khảo: Biển số xe của các quận, huyện tại tỉnh Ninh Bình là cố định và không thể thay đổi bởi đó là quy định chung. Khi nhìn vào mã biển số xe, bạn sẽ dễ dàng xác định nguồn gốc xe máy, xe ô tô bất kỳ.

Đọc thêm

5. Quy trình và thủ tục đăng ký xe biển số 35 

Sau khi đã biết rõ biển số xe 35 là tỉnh nào, nếu có nhu cầu đăng ký xe máy, xe ô tô tại Ninh Bình, bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây:

Đọc thêm

5.1. Quy trình và thủ tục đăng ký xe máy biển số 35 

Khi mua xe máy mới, bạn cần tiến hành đăng ký biển số xe. Dưới đây là quy định về hồ sơ và quy trình đăng ký biển số xe máy tại Ninh Bình: Hồ sơ đăng ký xe máy biển số 35: Quy trình đăng ký biển số xe máy tại Ninh Bình:

Đọc thêm

5.2. Quy trình và thủ tục đăng ký xe ô tô biển số 35 

Sau khi biết 35 là tỉnh nào, bạn có thể đăng ký biển số xe ô tô Ninh Bình nếu có hộ khẩu thường trú ở đây. Đối với xe ô tô thì quy trình và thủ tục đăng ký biển số xe Ninh Bình có phần phức tạp hơn. Cụ thể như sau: Hồ sơ đăng ký xe ô tô biển số 35: Quy trình đăng ký biển số xe ô tô tại Ninh Bình:

Đọc thêm

6. Biển số 35 có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Khi tìm hiểu biển số 35 là tỉnh nào, ngoài thông tin về nguồn gốc biển số xe 35, nhiều người còn quan tâm đến ý nghĩa phong thuỷ của biển số xe này. Nhiều người tin rằng chọn biển số xe ô tô, biển số xe máy hợp phong thuỷ sẽ mang lại may mắn, tài lộc...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast