Biển số 37 là tỉnh nào? Trong bối cảnh sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, hệ thống phương tiện giao thông ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp hơn. Để tạo sự tiện lợi trong việc quản lý giao thông, mỗi tỉnh thành sẽ được cấp một biển số riêng biệt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu biển số xe 37 là tỉnh nào cùng những thông tin liên quan khác.

1. Biển số 37 là tỉnh nào? Đôi nét về tỉnh có biển số 37

Biển số 37 là tỉnh nào? Biển số xe 37 hiện đang là biển số xe của tỉnh Nghệ An. Biển số 37 được cấp dựa theo quy định tại Phụ lục số 2 của Thông tư số 15/2014/TT-BCA về ký hiệu biển số xe ô tô - mô tô, nhằm hỗ trợ trong công tác quản lý tại địa phương.Nghệ An có diện tích lớn nhất trong các tỉnh của Việt Nam (16.490 km2) và nằm ở vùng Bắc Trung Bộ. Phía bắc giáp Thanh Hóa, phía nam giáp Hà Tĩnh, phía đông giáp với biển Đông và phía tây giáp với Lào (Hủa Phăn, Xiêng Khoảng và Borikhamxay).Đây là một vùng đất có truyền thống lịch sử lâu đời, giàu tinh thần cách mạng và lòng hiếu học. Vì lẽ đó, Nghệ An đã sinh ra không ít anh hùng và những danh nhân lịch sử. Đặc biệt, đây cũng là quê hương của Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam.

Đọc thêm

2. Giải mã ký hiệu biển số xe tại Nghệ An

Mỗi ký hiệu trong biển số xe Nghệ An đại diện cho các ý nghĩa khác nhau. Dựa vào các ký hiệu này, chúng ta có thể xác định được địa phương mà xe đó đăng ký.

Đọc thêm

3. Ký hiệu biển số xe chi tiết tại Nghệ An theo quận, huyện

Sau khi biết 37 là tỉnh nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ký hiệu biển số xe theo quận, huyện tại tỉnh này.

Đọc thêm

3.1. Ký hiệu biển số xe máy

Đọc thêm

3.2. Ký hiệu biển số xe máy 

Đọc thêm

4. Quy trình bấm biển số xe tại Nghệ An

Xác định được 37 là tỉnh nào, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc bấm biển số xe tại tỉnh này. Quy trình bấm biển số xe khá đơn giản chỉ bao gồm 3 bước. Chủ xe cần tuân thủ hướng dẫn của cơ quan chức năng để thực hiện và hoàn thành thủ tục cũng nh...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast