Biển số xe 94 là tỉnh nào? Đây là câu hỏi ta thường gặp khi tham gia giao thông trên đường. Theo quy định, ký hiệu 94 được áp dụng đối với các phương tiện tham gia giao thông đăng ký tại tỉnh Bắc Ninh. Việc quy ước ký hiệu biển sẽ giúp cơ quan quản lý kiểm tra và giám sát phương tiện dễ dàng.

1. Biển số xe 94 là tỉnh nào?

Việt Nam ta hiện có 63 tỉnh thành được gắn với các ký hiệu biển số riêng nhằm phân biệt. Biển số chính là căn cứ rõ ràng nhất giúp cơ quan quản lý kiểm tra, giám sát phương tiện tham gia giao thông trên toàn lãnh thổ. Do đó, dựa vào ký hiệu biển số này, ta dễ dàng nhận biết được đó là tỉnh thành nào.Nếu bạn thắc mắc biển số xe 94 là của tỉnh nào thì câu trả lời là tỉnh Bạc Liêu. Điều này được quy định rõ tại Phụ lục 2 về ký hiệu biển số xe mô tô - ô tô trong nước được ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA.Ở tỉnh Bạc Liêu, biển số xe được phân thành nhiều loại, gồm có:

Đọc thêm

2. Phân loại xe của tỉnh Bạc Liêu theo từng khu vực

Bên cạnh việc xác định biển số 94 là tỉnh nào, ta cùng tìm hiểu chính xác kí hiệu biển số xe mô - tô, xe gắn máy cho từng khu vực. Cụ thể:Đặc biệt, đối với xe ô tô, biển số xe tỉnh Bạc Liêu được xác định như sau: 94A - 94B - 94C - 94D - 95LD.

Đọc thêm

3. Tổng quan đôi nét về tỉnh Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh nhỏ nằm trên bán đảo Cà Mau, thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Tỉnh này tiếp giáp với Hậu Giang, Kiên Giang ở phía Bắc, Sóc Trăng ở phía Đông và Đông Bắc, Cà Mau ở phía Tây và Tây Nam, biển Đông ở phía Đông và Đông Na...

Đọc thêm

4. Hướng dẫn quy trình đăng ký biển số xe tỉnh Bạc Liêu 

Hiện tại, số lượng người tham gia điều khiển phương tiện lưu thông tại Bạc Liêu tăng lên rất nhanh. Để đảm bảo lưu thông an toàn, đúng pháp luật, việc tìm hiểu quy trình đăng ký biển số xe là điều cần thiết.

Đọc thêm

4.1. Hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký xe máy tại Bạc Liêu

Sau khi xác định được biển số 94 là tỉnh nào, chủ xe tiến hành các bước đăng ký sau đây:Bước 1: Chủ xe chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm có:Bước 2: Chủ xe trực tiếp đến trụ sở Chi cục thuế cấp huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để tiến hành đóng thuế trước b...

Đọc thêm

4.2. Quy trình chi tiết đăng ký xe ô tô tại Bạc Liêu

Sau khi xác định 94 là tỉnh nào, để có thể đăng ký biển số xe ô tô, chủ xe hãy tiến hành thực hiện các bước sau:Bước 1: Bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để nộp cho phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bạc Liêu. Các loại giấy tờ gồm có:Bước 2: C...

Đọc thêm

5. Hướng dẫn tra cứu biển số xe ô tô online

Cục Đăng kiểm Việt Nam là nơi lưu giữ tất cả các thông tin liên quan đến xe ô tô đã qua đăng kiểm. Để biết biển số 94 là tỉnh nào và nhiều thông tin khác, bạn có thể chủ động tra cứu online trên cổng thông tin Cục. Cách thức thực hiện như sau:Bước 1: Người dùng truy cập website Cục Đăng kiểm Việt Nam, truy cập mục “Thông tin xe phương tiện”.Bước 2: Tại màn hình chính website, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu: Bước 3: Nhấn chọn mục “Tra cứu” và chờ đợi hệ thống hiển thị thông tin liên quan đến phương tiện. Lưu ý, việc tra cứu chỉ mang đến thông tin về phương tiện, các thông tin về chủ xe không được đề cập đến.

Đọc thêm

6. Phạm lỗi lưu thông xe máy không có biển số bị phạt như thế nào?

Ngoài việc xác định biển số xe 94 là tỉnh nào, nhiều người cũng rất quan tâm đến việc nếu phương tiện lưu thông trên đường không có biển số xe sẽ phải xử lý như thế nào. Pháp luật Việt Nam quy định, xe máy khi lưu thông trên đường bắt buộc phải gắn biển số xe đúng kỹ thuật và được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Trường hợp chủ xe không gắn biển số có thể chịu mức phạt như sau:

Đọc thêm

7. Ý nghĩa của biển số xe 94 trong phong thủy

Khi sở hữu biển số xe 94, chắc hẳn bạn sẽ tò mò về ý nghĩa của con số này dưới góc độ phong thủy. Con số 94 đại diện cho những điều vui vẻ, tốt đẹp trong cuộc sống. Khi có con số này bên mình, công việc, tình cảm của người chủ đều sẽ thuận lợi. Đặc bi...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast