Biển số 92 là tỉnh nào? Biển số xe là một loại biển được gắn trên mỗi phương tiện cơ giới, giúp quản lý và giám sát việc lưu thông của các phương tiện trên địa bàn các tỉnh, thành phố trên toàn quốc một cách dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu 92 là biển số tỉnh nào và cách tra cứu biển số online nhanh chóng.

1. Biển số 92 là tỉnh nào? Sơ lược về tỉnh có biển số 92

Biển số 92 là tỉnh nào? Ký hiệu 92 được áp dụng cho biển số xe của các phương tiện tham gia giao thông tại tỉnh Quảng Nam, theo quy định tại Phụ lục 2 về ký hiệu biển số xe ô tô - xe máy, được ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA do Bộ Công an b...

Đọc thêm

2. Biển số xe tại các khu vực thuộc Quảng Nam

Giải đáp được thắc mắc biển số 92 là tỉnh nào, chúng ta sẽ tìm hiểu về ký hiệu biển số xe từng khu vực tại Quảng Nam. Để giúp việc quản lý giao thông trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, mỗi khu vực thuộc tỉnh Quảng Nam sẽ có một ký hiệu biển số riêng biệt.

Đọc thêm

2.1. Biển số xe máy Quảng Nam

Đọc thêm

2.2. Biển số ô tô Quảng Nam

Đọc thêm

3. Hướng dẫn cách tra cứu biển số xe online tại Quảng Nam

Sau khi xác định được 92 là tỉnh nào, việc tra cứu biển số xe online sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dưới đây là cách tra cứu biển số xe tại Quảng Nam mà bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm

3.1. Tra cứu biển số xe ô tô

Bước 1: Truy cập vào trang web http://app.vr.org.vn/ptpublic/ThongtinptPublic.aspx của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Bước 2: Nhập thông tin biển số đăng ký, số tem và giấy chứng nhận đăng kiểm vào các ô tương ứng. Lưu ý nhập biển số đăng ký phải tuân theo định dạng của loại biển và phân cách số tem bằng dấu “-”.Bước 3: Nhập mã xác thực theo yêu cầu và nhấn nút “Tra cứu”.Bước 4: Kết quả tra cứu sẽ hiển thị thông tin về hãng xe, số máy, số khung, loại phương tiện, thông số kỹ thuật, lần nộp phí đường bộ gần nhất, lần kiểm định gần nhất và thông báo từ cơ quan chức năng về phương tiện.Lưu ý: Hệ thống không thể tra cứu thông tin về biển số xe của quân đội và chỉ cung cấp thông tin cơ bản về phương tiện, không bao gồm thông tin về chủ sở hữu.

Đọc thêm

3.2. Tra cứu biển số xe ô tô

Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng vẫn chưa thể thực hiện tra cứu thông tin biển số xe máy online trên hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Để tra cứu thông tin về biển số xe máy Quảng Nam, bạn có thể sử dụng các ứng dụng từ bên thứ ba. Tuy nhiên, các ứng dụng này thường thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, báo và cộng đồng người dùng. Vì vậy, bạn cần lưu ý rằng chúng không phải là các nguồn thông tin chính thức và sẽ không đảm bảo tính chính xác.

Đọc thêm

4. Biển số xe có tổng bao nhiêu là đẹp?

Theo quan niệm phong thủy, biển số xe đẹp nhất sẽ có tổng các chữ số là 9. Bởi vì số 9 được coi là con số "cửu long", biểu tượng cho sự trường thọ, vĩnh cửu và quyền lực.Bên cạnh đó, các biển số với tổng các chữ số là 10, 15, 20 cũng được coi là đẹp vì:Tuy nhiên, biển số xe có đẹp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:Biển số xe không phải là một dãy số đơn giản, đây là những con số giúp ta xác định nguồn gốc và nơi đăng ký của phương tiện đó. Ngoài giải đáp câu hỏi 92 là tỉnh nào, bài viết trên cũng đã hướng dẫn cho bạn về cách tra cứu biển số xe online một cách nhanh chóng tại tỉnh Quảng Nam.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast