Cầm 1 Bitcoin mua được những xe gì hẳn là băn khoăn của không ít người khi đang muốn sở hữu một chiếc xế hộp. Để biết chính xác bạn có thể cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này với những dòng xe phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bạn.

1. 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Trước khi giải đáp thắc mắc: “Cầm 1 Bitcoin mua được những xe gì?”, bạn cần có hiểu biết cơ bản về loại tiền điện tử này. Theo đó, Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử thông dụng nhất trên thế giới, rất nhiều người dùng để lưu trữ giá trị hoặc th...

Đọc thêm

2. Cầm 1 Bitcoin mua được những xe gì ở thời điểm này?

Sự dao động của đồng Bitcoin sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua cũng như tháo gỡ được khúc mắc: “Cầm 1 Bitcoin mua được những xe gì?”. Dưới đây là những dòng xe bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Đọc thêm

2.1. Cầm 1 Bitcoin mua được những xe gì? Không thể bỏ qua Hyundai Santafe

Hyundai SantaFe là một trong những mẫu SUV phổ biến trên thị trường được sản xuất bởi hãng xe Hàn Quốc Hyundai từ năm 2000 mà bạn có thể tham khảo khi sở hữu 1 Bitcoin. Santa Fe có thiết kế hiện đại và sang trọng với dải đèn LED và lưới tản nhiệt lớn ở mặt trước, tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Xe cũng được trang bị động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, thích hợp cho những chuyến đi đường dài. Giá của Hyundai Santa Fe thường dao động từ khoảng 900 triệu đến 1,2 tỷ VND, tùy thuộc vào phiên bản và các tính năng đi kèm, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc SUV trung cấp.

Đọc thêm

2.2. Vinfast Lux SA2.0 - Gợi ý hay cho thời điểm này

Bên cạnh Huyndai Santafe, VinFast Lux SA2.0 cũng là lựa chọn tốt trong trường hợp không biết cầm 1 Bitcoin mua được những xe gì. Lux SA2.0 được sản xuất bởi tập đoàn Vinfast Việt Nam với thiết kế hiện đại và sang trọng. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, giúp việc di chuyển được linh hoạt hơn trên mọi loại địa hình. Giá thời điểm này của VinFast Lux SA2.0 Full dao động từ khoảng 1,4 tỷ đến 1,8 tỷ VND tùy thuộc vào các tính năng và phiên bản nên bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Đọc thêm

2.3. Cân nhắc lựa chọn Toyota Fortuner

Ngoài những lựa chọn trên, bạn cũng có thể tham khảo dòng xe Toyota Fortuner. Đây là một mẫu xe SUV phổ biến của hãng xe Nhật Bản Toyota, được thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt để đối phó với mọi loại địa hình. Giá của Toyota Fortuner thường từ khoảng 1,1 tỷ đến 1,5 tỷ VND, tùy thuộc vào phiên bản và các tính năng đi kèm. Các phiên bản và tính năng cao cấp có thể có giá cao hơn. Tuy nhiên dù là lựa chọn nào thì đây là mẫu xe bạn có thể mua khi muốn bán 1 Bitcoin để mua xe.

Đọc thêm

3. Sự biến động của giá trị Bitcoin ảnh hưởng thế nào đến mua xe?

Nếu giá Bitcoin tăng lên, những người nắm giữ Bitcoin có thể dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định mua xe hơi. Họ có thể sử dụng lợi nhuận từ việc đầu tư Bitcoin để thanh toán cho một phần hoặc toàn bộ giá trị của chiếc xe hơi họ muốn mua.Ngược lại, nếu ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast