Chi phí bảo dưỡng xe VinFast Lux SA là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi đến kỳ bảo dưỡng xe. Sau một khoảng thời gian sử dụng, xe ô tô cần được bảo dưỡng định kỳ để giữ cho hiệu suất hoạt động luôn ổn định và phát hiện sớm các hư hỏng để có thể thay thế, sửa chữa kịp thời.

1. Bảo dưỡng xe ô tô là gì? Những hạng mục cần bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng xe ô tô là quá trình thực hiện các công việc theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất, sau một khoảng thời gian sử dụng hoặc một quãng đường đi cụ thể. Đối với các xe VinFast là khoảng 8000km. Việc bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và các vật tư định kỳ là cần thiết để đảm bảo xe luôn có độ bền cao, hoạt động ổn định và giúp cho người sử dụng cảm thấy an tâm hơn.Các công việc bảo dưỡng định kỳ và thời gian bảo dưỡng cụ thể được liệt kê chi tiết trong "Hướng dẫn sử dụng" và "Sổ tay bảo hành". Dưới đây là một số bộ phận chính được kiểm tra trong quá trình bảo dưỡng:

Đọc thêm

2. Chi phí bảo dưỡng xe VinFast Lux SA theo các mốc km

Chi phí bảo dưỡng xe VinFast Lux SA là bao nhiêu? Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, VinFast áp dụng mức tiền công bảo dưỡng vô cùng hợp lý là 350.000 VNĐ/1 công. Đây là mức tiền công bảo dưỡng được đánh giá là phải chăng và thậm chí còn rẻ hơn so với một số hãng xe Nhật. VinFast đã chứng tỏ sự minh bạch và uy tín thông qua việc công bố công khai bảng giá phụ tùng và linh kiện, một điều hiếm thấy trên thị trường ô tô Việt Nam. Điều này đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng người dùng xe.

Đọc thêm

3. Các mốc thời gian và lịch bảo dưỡng xe VinFast Lux SA

Sau khi tìm hiểu về chi phí bảo dưỡng xe VinFast Lux SA, chúng ta sẽ cùng tham khảo các mốc thời gian và lịch bảo dưỡng dòng xe này. VinFast đề xuất thực hiện bảo dưỡng đầu tiên cho ô tô VinFast Lux SA sau 12 tháng hoặc khi đã sử dụng đạt 8.000 km (tùy...

Đọc thêm

4. Tại sao cần phải bảo dưỡng xe ô tô định kỳ?

Ngoài chi phí bảo dưỡng xe VinFast Lux SA, lý do cần bảo dưỡng xe định kỳ cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo đó, việc bảo dưỡng xe ô tô định kỳ sẽ giúp:Điều kiện vận hành xe ở Việt Nam khá khắc nghiệt. Điều này là do cơ sở hạ tầng giao thông kém, mức...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast