Tính đến thời điểm này, showroom Vinfast đã có mặt trên toàn, rất thuận tiện cho khách hàng khi mua bán các dòng xe thương hiệu này. Điểm danh ngay các showroom Vinfast uy tín hàng đầu tại Hà Nội và một số tỉnh thành nổi bật, dễ dàng tra cứu địa chỉ gần nhất, nhanh chóng sở hữu chiếc xe Vinfast cho riêng mình.

1. Danh sách các đại lý, showroom Vinfast tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa lý, showroom phủ rộng ở khắp các quận, huyện. Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây để tìm được cơ sở gần nhất.

Đọc thêm

2. Tổng hợp showroom VinFast trên toàn quốc

Ngoài các địa chỉ showroom tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các tỉnh thành khác để xem mẫu xe và tiến hành mua xe Vinfast nếu thuận tiện. Cụ thể các showroom Vinfast được đánh giá cao ở tỉnh thành ngoài Hà Nội: Ngoài ra, vào ngày 17/10/2022, trong khuôn khổ triển lãm Paris Motor Show, VinFast đã có kế hoạch xây dựng trụ sở chính để phân phối các dòng xe VinFast tại Pháp, Đức và Hà Lan. Đây sẽ là những trụ sở quốc tế đầu tiên nhằm giúp những đồng bào xa xứ và bạn bè quốc tế được trải nghiệm, sử dụng các dòng xe.

Đọc thêm

3. Tổng kết

Với những thông tin chi tiết về đại lý, showroom VinFast tại Hà Nội và trên toàn quốc, chắc hẳn bạn đã tìm được cơ sở trải nghiệm dịch vụ gần nhất. Các cơ sở này đều được uỷ quyền bởi VinFast nên đảm bảo chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi. Nếu bạn muốn trở thành đại lý uỷ quyền, bạn cũng có thể liên hệ tại showroom để được hỗ trợ đăng kí.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast