So Sánh VinFast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu xe hiện nay, đặc biệt là những ai đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ mạnh mẽ, sang trọng và phù hợp với nhu cầu đa dạng. Cả hai mẫu xe đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

1. So sánh giá Vinfast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero

Ngay khi ra mắt, VinFast Lux SA2.0 đã được định vị ở phân khúc SUV 7 chỗ cao cấp, cao hơn các dòng xe thông dụng như Toyota Fortuner, Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport. Nhưng khi giá bán của VinFast Lux SA2.0 được điều chỉnh và tiệm cận với các đối thủ, nhiều khách hàng bắt đầu xem xét kỹ hơn về giá trị của mẫu xe này.Thực tế, khi mang ra so sánh VinFast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero, VinFast Lux SA2.0 có thể được coi là ở phân khúc cao hơn một chút, do nó sử dụng nhiều công nghệ từ BMW, bao gồm khung gầm BMW X5 (F15) và động cơ tăng áp BMW N20. Do đó, giá niêm yết của VinFast Lux SA2.0 vẫn ở mức cao hơn so với nhiều mẫu xe khác trong phân khúc SUV.

Đọc thêm

2. So sánh Vinfast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero về thiết kế

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua xe của khách hàng. Khi so sánh VinFast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero, bạn có thể thấy cả 2 dòng xe đều sở hữu phong cách thiết kế riêng biệt, thu hút những đối tượng khách hàng khác nhau.

Đọc thêm

2.1. Ngoại thất

VinFast Lux SA2.0 có kích thước tổng thể gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 4.940 mm, 1.960 mm và 1.773 mm. Trong khi đó, Mitsubishi Pajero Sport có các kích thước tương ứng là 4.785 mm, 1.815 mm và 1.805 mm. Mang ra so sánh VinFast LU...

Đọc thêm

2.2. Nội thất

Khi đặt cạnh nhau để so sánh Vinfast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero, bạn sẽ thấy chiều dài cơ sở của Mitsubishi Pajero Sport là 2.800 mm, trong khi VinFast LUX SA2.0 có chiều dài cơ sở lên đến 2.933 mm. Với kích thước này giúp mẫu xe của VinFast có kh...

Đọc thêm

3. So sánh vận hành VinFast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero 

VinFast LUX SA2.0 được trang bị động cơ xăng 2.0L với cấu trúc 4 xi-lanh thẳng hàng, có thể tạo ra công suất lên tới 220 mã lực tại 6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 Nm trong khoảng 1750-4500 vòng/phút. Còn Mitsubishi Pajero Sport sử dụng động cơ xăng V6 3.0L Mivec, sản sinh công suất 177 mã lực tại 3600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 285 Nm tại 4000 vòng/phút.Khi so sánh Vinfast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero về khả năng vận hành, cả hai mẫu xe đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp, mang lại trải nghiệm lái êm ái, đặc biệt trong điều kiện giao thông đô thị. Khi đi trên những con đường khó khăn, hộp số này vẫn duy trì được sự mượt mà và ổn định.

Đọc thêm

4. So sánh an toàn VinFast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero Sport

VinFast LUX SA2.0 được trang bị nhiều tính năng an toàn, bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử, phân phối lực phanh điện tử EBD và hệ thống chống lật ROM. Xe cũng có cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và phía sau, hỗ trợ xuống dốc, 6 túi khí, camera lùi, camera 360 độ, hỗ trợ khởi hành lên dốc và kiểm soát lực kéo.Mitsubishi Pajero Sport, một mẫu xe đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao từ ANCAP, có nhiều trang bị an toàn đáng chú ý như phanh ABS/EBD/BA, cân bằng điện tử ASC và 7 túi khí. Xe còn có hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, hỗ trợ đổ đèo HDC, kiểm soát lực kéo ATC, cảnh báo điểm mù, và hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn.

Đọc thêm

5. Nên mua Vinfast LUX SA2.0 hay Mitsubishi Pajero

Sau những thông tin so sánh Vinfast LUX SA2.0 và Mitsubishi Pajero về thiết kế, giá bán, an toàn, việc chọn mua VinFast LUX SA2.0 hay Mitsubishi Pajero phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nhu cầu sử dụng, sở thích cá nhân và ngân sách của bạn. Vi...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast