So sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3 - hai mẫu xe điện nổi tiếng trong thị trường ô tô điện hiện nay. Mặc dù chưa đẳng cấp với đối thủ nổi tiếng khác, nhưng với mức giá cạnh tranh giữa hai hãng xe này, VinFast VF e34 và Tesla Model 3 có sự khác biệt gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết và so sánh hai mẫu xe này để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Sự khác nhau giữa giá bán Vinfast VFE34 và Tesla Model 3 

Trong cuộc đua giá cạnh tranh khi so sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3 , VinFast VFE34 nổi bật với mức giá khá hợp lý, đặc biệt là khi so sánh với Tesla Model Y. Do đó, sự khác biệt về giá cả giữa hai mẫu xe này có thể là yếu tố quan trọng khi người tiêu dùng đưa ra quyết định cuối cùng.

Đọc thêm

2. Bảng so sánh các thông số 

Có thể thấy rằng VFE34 hội tụ khá nhiều yếu tố, tuy nhiên vẫn chưa có sức hấp dẫn đối với khách hàng khi được so sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3 với nhau:

Đọc thêm

3. So sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3 về ngoại thất

Phân tích thiết kế ngoại thất là yếu tố không thể bỏ qua khi so sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3. VinFast VF e34 nổi bật với khoảng sáng gầm tốt, trong khi Tesla Model Y có kích thước chiều rộng và chiều dài cơ sở lớn hơn, mang lại không gian trong xe thoải mái hơn cho người sử dụng.

Đọc thêm

3.1. Đầu xe

Phần đầu xe của cả Tesla Model Y và VinFast VFE34 đều không có lưới tản nhiệt do sử dụng động cơ điện. Tesla Model Y có đường nét dập nổi nằm ngang phía trước và cụm đèn pha công nghệ LED cao cấp tạo nên sự mạnh mẽ. Trong khi đó, VinFast VFE34 có dải LED dạng chữ “V” kéo dài từ cụm đèn pha và hốc hút gió lớn, tạo ra sự sang trọng.

Đọc thêm

3.2. Thân xe

Ở phần thân xe, Tesla Model Y với thiết kế SUV lai Coupe và bộ mâm sơn đen 18-21 inch tạo ra vẻ đẹp thể thao mạnh mẽ và huyền bí. Trong khi đó, VinFast VFE34 sử dụng mâm 18 inch, 5 chấu kép cùng các đường dập nổi chạy dọc thân, cùng với gương chiếu hậu tích hợp tính năng chỉnh, gập điện và báo rẽ.

Đọc thêm

3.3. Đuôi xe

Phần đuôi xe, VinFast VFE34 mang lại vẻ sang trọng và hấp dẫn với cụm đèn pha dạng chữ V. Trong khi Tesla Model Y có thiết kế đơn giản và thể thao hơn với cụm đèn pha dạng chữ C. Cả hai đều sử dụng công nghệ đèn LED bền bỉ.

Đọc thêm

4. So sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3 về nội thất

Khi so sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3, cả hai mẫu xe đều nhận được đánh giá cao về thiết kế khoang nội thất, được xếp hạng từ 9 đến 10 điểm. Dù có sự sắp xếp khá đơn giản, nhưng cả hai đều mang đến sự đầy đủ, tiện ích và sang trọng cho người trải nghiệm. Tesla Model Y chiếm ưu thế vượt trội với không gian ngồi rộng rãi hơn so với VinFast VFE34 nhờ sở hữu kích thước tổng thể lớn hơn.

Đọc thêm

4.1. Thiết kế khoang lái

Về thiết kế khoang lái, VinFast VF e34 và tesla Model Y có một số đặc điểm như sau:

Đọc thêm

4.2. Thiết kế khoang khách

Đối với thiết kế khoang khách, mỗi đơn vị đều có những đặc điểm phù hợp với tiêu chí của người dùng như:

Đọc thêm

4.3. Các tiện ích

Dưới đây là một số tiện tích của Tesla Model Y và VinFast VFE34 không thể không kể đến như:Tesla Model YNgay từ đầu, bạn có thể phán đoán rằng Tesla Model Y có mức giá bán cao khi đã so sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3 dựa vào những yếu tố cơ bản. Tuy nhiên phải kể đến Tesla Model 3 được trang bị nhiều tính năng tiện ích cao cấp hơn so với VinFast VFE34. Các tính năng này bao gồm:VinFast VFE34Trong khi đó, VinFast VFE34 cũng có những tính năng tiện ích không kém phần ấn tượng với mức giá hợp lý, bao gồm:

Đọc thêm

5. Nên chọn mua xe nào khi đã so sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3

Tùy thuộc vào nhu cầu và ưu tiên cá nhân của bạn, cả hai lựa chọn đều có những điểm mạnh riêng. Đồng thời, bạn có thể tham khảo những so sánh xe điện Vinfast VFE34 và Tesla Model 3 được chúng tôi cung cấp trên để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nế...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast