Vinfast Lux A2.0 Turbo là một trong những dòng xe sang trọng dẫn đầu của Vinfast được sản xuất tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt thị trường, Vinfast Lux A2.0 Turbo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng bởi thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các tính năng vượt trội. Một dòng xe xứng đáng được sở hữu trong mỗi gia đình theo lời khuyên của chuyên gia.

1. Giá xe Vinfast Lux A2.0 Turbo giá bao nhiêu?

Vinfast Lux A2.0 Turbo giá bao nhiêu chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc, đặc biệt là những bạn lần đầu mua xe. Vinfast Lux A2.0 Turbo là một trong những dòng xe đời mới với nhiều nâng cấp, hiện đại được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam. Với phong cách kết hợp hài hoà giữa Châu Âu và Châu Á đồng thời giữ được bản sắc dân tộc Việt, Vinfast Lux A2.0 Turbo đã được đông đảo công chúng yêu thích, dành sự quan tâm. Dưới đây là bảng giá chi tiết của dòng xe này: Lưu ý: Vinfast sẽ hỗ trợ lãi suất 2 năm đầu và bảo lãnh lãi suất không quá 10.5% từ năm thứ 3 đến năm thứ 8. Giá sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu và thời gian mua của khách hàng.

Đọc thêm

2. Khi mua Vinfast Lux A2.0 Turbo có kèm khuyến mãi không?

Chính thức từ tháng 01/2022, Vinfast đã nâng thời gian bảo hành lên cho toàn bộ các dòng xe Vinfast Lux A2.0, trong đó có Vinfast Lux A2.0 Turbo khi đã hoặc sẽ bán ra thị trường thành 10 năm hoặc 200.000km (tuỳ theo điều kiện nào đến trước). Bạn cần lưu ý xem xe của mình có điều kiện nào trước để được áp dụng.Ngoài ra, bên cạnh gia tăng điều kiện bảo hành, khách hàng còn được sử dụng voucher của Vinhomes với mệnh giá giao động từ 150 triệu đến 200 triệu để thực hiện thanh toán. Số lượng voucher mà khách hàng có thể được áp dụng cùng lúc đó là 03 voucher/ 1 xe. Lúc này, bạn không cần quá quan tâm Vinfast Lux a2.0 Turbo giá bao nhiêu, thay vào đó, hãy chuẩn bị ngân lượng để mua cho mình một chiếc xe.

Đọc thêm

3. Thông tin tổng quan về Vinfast Lux A2.0 Turbo

Bên cạnh việc tìm hiểu Vinfast Lux A2.0 Turbo giá bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại, để có thể đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất cho việc mua ô tô sử dụng, bạn nên tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất của dòng xe này.

Đọc thêm

3.1. Ngoại thất 

Vinfast Lux A2.0 Turbo có thiết kế hiện đại kết hợp phong cách Châu Âu thời thượng và pha những nét văn hoá đậm đà bản sắc Việt. Bạn có thể thấy logo của Vinfast có chữ V nằm ngay khu vực trung tâm của đèn sau xe kết hợp với đường viền lớn bên ngoài cá...

Đọc thêm

3.2. Nội thất

Giá bán Vinfast Lux A2.0 Turbo giá bao nhiêu trên thị trường một phần phụ thuộc vào những thiết kế nội thất bên trong xe. Giá có thể giao động từ cao xuống thấp, tuỳ thuộc vào nhu cầu người sử dụng. Hiện nay, Vinfast Lux A2.0 Turbo có 6 lựa chọn màu sắ...

Đọc thêm

3.3. Động cơ

Về động cơ xe, Vinfast Lux A2.0 Turbo được trang bị động cơ xăng tăng áp 2 lít giúp đẩy mạnh mã lực lên 174 mã lực/300Nm mô men xoắn và 228 mã lực/350Nm mô men xoắn. Ngoài ra, các trang bị an toàn khác mà dòng xe này có như:

Đọc thêm

4. Nên dùng xe điện Vinfast hay xe xăng của Vinfast?

Hiện nay, vì muốn khách hàng có trải nghiệm tốt hơn, các dòng xe mới xuất hiện trên thị trường đều được Vinfast đầu tư, nâng cấp và cải thiện. Theo nhà sản xuất, các dòng xe từ nâng cao đến cao cấp đều có những thiết kế vượt trội hơn so với dòng xe cơ...

Đọc thêm

5. Kết luận

Với những thông tin về Vinfast Lux A2.0 Turbo giá bao nhiêu, thiết kế nội ngoại thất và động cơ, chắc hẳn bạn đã có được lựa chọn phù hợp cho bản thân và gia đình. Một chiếc xe với thiết kế sang trọng, tối giản mà hiện đại như Vinfast Lux A2.0 Turbo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast