VinFast VF7 giá bao nhiêu khi được lòng đa số khách hàng đánh giá là mẫu xe đẹp, gây ấn tượng mạnh nhất của thương hiệu VinFast. Thậm chí, phiên bản sản xuất này được đánh giá là hài hòa và đẹp mắt hơn rất nhiều so với những phiên bản cũ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Xe Vinfast VF7 giá bao nhiêu năm 2024?

VinFast VF7 giá bao nhiêu trong bảng dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đơn vị cung cấp. Bạn nên lưu ý điều này khi tham khảo nhé!

Đọc thêm

2. Xe Vinfast VF7 giá bao nhiêu nếu lăn bánh?

VinFast VF7 giá bao nhiêu khi lăn bánh sẽ phụ thuộc vào các khoản phí bổ sung. Bao gồm phí biển số, phí trước bạ, phí bảo hiểm, phí đăng kiểm, và phí bảo trì đường bộ. Đặc biệt, đối với phí trước bạ, VinFast VF7 sẽ có mức phí là 0% áp dụng trong 3 năm đầu tiên từ khi mua xe. Trong hai năm tiếp theo, mức thu lần đầu sẽ là 50% so với dòng xe ô tô chạy xăng, dầu có số chỗ ngồi tương đương. Điều này là một ưu điểm đáng chú ý cho bạn khi mua VinFast VF7 điện, giúp tiết kiệm một phần chi phí không nhỏ so với các mẫu xe cùng phân khúc khác.

Đọc thêm

3. Đánh giá tổng quan xe Vinfast Vf7 

Nếu được hỏi về mẫu xe được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay, câu trả lời không thể không nhắc đến VinFast VF7. Vậy VF7 đã thu hút sự chú ý đông đảo từ khách hàng nhờ những điểm nổi bật nào?

Đọc thêm

3.1. Ngoại thất 

Xe VinFast VF7 được thiết kế bởi Torino Design, một hãng thiết kế đến từ Ý. Về ngoại thất, chiếc xe có kích thước tổng thể là 4.545mm x 1.890mm x 1.635,75mm, tương đương với các mẫu xe chạy xăng phổ biến như Mazda CX-5 đang dẫn đầu thị trường ô tô tại Việt Nam. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở của VF7 lại tương đương với một số dòng xe thuộc phân khúc D như Mitsubishi Pajero Sport hoặc Toyota Fortuner.

Đọc thêm

3.2. Nội thất 

Nội thất của VinFast VF7 năm 2024 được thiết kế theo hướng tối giản, không có những chi tiết phức tạp, nhằm tạo ra không gian mở và rộng rãi.Khoang lái:Ghế ngồi:

Đọc thêm

3.3. Vận hành

Vận hành của VinFast VF7 là một điểm nổi bật tạo nên sự thu hút và hấp dẫn đáng kể đối với khách hàng khi so sánh với những đối thủ cùng mức giá:

Đọc thêm

3.4. Mức độ an toàn 

Giống như những dòng xe khác của Vinfast, phiên bản VF7 cũng được trang bị hàng loạt tính năng hỗ trợ lái xe nâng cao như:

Đọc thêm

4. VinFast VF7 có gì nổi bật so với các đổi thủ trong tầm giá

VinFast VF7 giá bao nhiêu mà lại chiếm ưu thế nổi bật so với các đối thủ trong tầm giá: Với những ưu điểm trên, VinFast VF7 được đánh giá là một lựa chọn hợp lý trong phân khúc xe ô tô điện, mang lại giá trị và tiện ích cho người tiêu dùng.Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết về câu hỏi xe VinFast VF7 giá bao nhiêu năm 2024. Hiển nhiên đối với nhiều điểm nổi bật như vậy, dòng xe điện thông minh này sớm muộn sẽ làm hài lòng đa số khách hàng về trải nghiệm lẫn giá cả mà các đối thủ trong tầm giá khác khó có thể làm được.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast