Xe Vision 50cc giá bao nhiêu năm 2024 là mối quan tâm của nhiều người hiện nay. Mẫu xe này được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên những con đường nhỏ. Ngoài ra, mẫu xe này được trang bị động cơ và khả năng vận hành không thua kém gì so với phiên bản xe Vision 100cc.

1. Thông tin chung về xe Vision 50cc

Khoảng 10 năm trước, Honda đã tung ra thị trường châu Âu phiên bản 50cc của dòng xe Vision. Nhìn chung, thiết kế bên ngoài không có sự khác biệt nhiều so với phiên bản Vision 110cc hiện tại. Tuy nhiên, khối động cơ và dung tích đã được thu nhỏ đi một nửa để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn, bao gồm cả người dùng từ 16 đến 18 tuổi.Các ưu điểm nổi bật của xe Vision 50cc:

Đọc thêm

2. Vision 50cc giá bao nhiêu năm 2024?

Xe Vision 50cc giá bao nhiêu tại thời điểm ra mắt? Năm 2011, khi mới ra mắt, Honda Vision 50cc được bán với giá 2300 USD tại thị trường châu Âu, tương đương khoảng 57,143,500 VNĐ. Số tiền này làm nhiều người dùng phải cân nhắc, bởi mức giá này còn cao hơn cả Vision 110cc được bán vào cùng thời điểm đó. Vậy, Vision 50cc giá bao nhiêu năm 2024? Hiện tại, khi nhập khẩu vào Việt Nam, giá của chiếc xe đã giảm xuống chỉ còn trên 40 triệu đồng. Mặc dù đã giảm khá nhiều so với giai đoạn ban đầu nhưng đây vẫn là một mức giá khá cao. Nguyên nhân khiến giá của Vision 50cc cao như vậy là do phiên bản này không được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam mà các đại lý tư nhân sẽ nhập khẩu ở nước ngoài về.

Đọc thêm

3. Mua Vision 50cc ở đâu?

Bên cạnh thắc mắc xe Vision 50cc giá bao nhiêu, mua Vision 50cc ở đâu cũng là mối quan tâm của nhiều người hiện nay. Theo đó, Honda Việt Nam chỉ sản xuất và phân phối dòng xe tay ga Vision trang bị động cơ 110cc và Vision 50cc không phải dòng sản phẩm của Honda. Dòng xe này chỉ được bán tại thị trường châu Âu. Do đó, ở Việt Nam nếu muốn sở hữu xe máy Honda Vision 50cc, bạn phải đặt hàng và nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mua Vision 50cc cũ tại các đại lý, cửa hàng hoặc đơn vị xe tư nhân nhập khẩu.

Đọc thêm

4. Gợi ý một số dòng xe Honda 50cc được đánh giá tốt hiện nay

Honda Today 50ccHonda Today 50cc có thiết kế vô cùng trẻ trung và năng động, với trọng lượng xe chỉ 79kg. Với kiểu dáng scooter hiện đại và pha chút nét cá tính, xe được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Động cơ của xe là loại 4 kỳ, một xilanh và làm mát bằng...

Đọc thêm

5. Những điều cần lưu ý khi điều khiển xe 50cc?

Khi điều khiển xe 50cc bạn cần chú ý một số vấn đề sau đây:Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin Vision 50cc giá bao nhiêu năm 2024. So với thời điểm ra mắt, giá hiện tại của chiếc xe này đã giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, do đây là dòng xe chỉ sản xuất và phân phối tại thị trường châu Âu nên mức giá vẫn còn khá cao đối với người dùng Việt.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast