Kể từ khi ra mắt thị trường, Honda Wave RSX 2023 đen nhám đã được công chúng vô cùng đón nhận và yêu thức. Nguyên nhân là bởi dòng xe này sở hữu màu sắc cá tính, mạnh mẽ và rất trendy, phù hợp cho cả nam và nữ. Hiện nay, mẫu xe này có giá thành phù hợp đồng thời có được độ bền cao khi sử dụng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về dòng xe Honda Wave RSX 2023 đen nhám.

1. Honda Wave RSX 2023 đen nhám giá bao nhiêu?

Theo nhà sản xuất, Honda Wave RSX 2023 đen nhám ra mắt với 3 phiên bản phanh đĩa/vành đúc, phanh đĩa/vành nan và phanh cơ/vành nan với 3 mức giá lần lượt như sau:Lưu ý: Giá thành của Honda Wave RSX 2023 trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, bạn nên cân nhắc thêm các chi phí phát sinh. Bạn có thể áp dụng công thức sau đây để tính được giá thành sau khi lăn bánh:Giá lăn bánh = Giá xe gốc (đã bao gồm VAT) + Thuế trước bạ (khoảng 5%) + Chi phí làm biển số xe + Phí bảo hiểm dân sự + Phí dịch vụ.

Đọc thêm

2. Đặc điểm nổi bật Honda Wave RSX 2023 đen nhám

Dòng xe RSX 2023 của hãng Honda được đánh giá cao về mặt thiết kế và trang bị thêm tiện ích, tính năng nâng cấp độ an toàn khi sử dụng:

Đọc thêm

2.1. Thiết kế

Về thiết kế, màu đen nhám được hãng lựa chọn là phiên bản Đặc biệt nhất khi ra mắt (vành nan hoa, phanh đĩa) đem đến sự cá tính, khoẻ khoắn và mạnh mẽ cho người sử dụng. Còn với phiên bản Thể thao (vành đúc, phanh đĩa) tạo điểm nhấn hơn với 3 màu sắc là...

Đọc thêm

2.2. Động cơ

Honda Wave RSX 2023 được trang bị động cơ 110cc, phun xăng điện tử và động cơ 4 kỳ, xi lanh đơn đáp ứng tiêu chuẩn của châu Âu. Giúp tối ưu hoá tốc độ mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo sự vận hành mạnh mẽ mà ổn định. Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI được trang bị trên các phiên bản, cung cấp nhiên liệu liên tục, đảm bảo quá trình vận hành được hiệu quả.

Đọc thêm

2.3. Tiện ích và an toàn

Ổ khoá thông minh được tích hợp bao gồm khoá điện, khoá từ đảm bảo an toàn, bảo mật cho người sử dụng và tránh ăn mòn ổ khoá bởi ảnh hưởng của thời tiết. Cốp xe có dung tích lớn hơn, chứa được mũ bảo hiểm đạng nửa đầu cũng những vật dụng cá nhân khác. Hệ thống đèn pha được thiết kế sáng rõ, đảm bỏ người dùng có tầm nhìn tốt nhất khi đi trong điều kiện ánh sáng không tốt hoặc quên không bật đèn.

Đọc thêm

2.4. Các phiên bản của Wave RSX 2023 

Một số phiên bản xe Honda Wave RSX 2023 như sau:

Đọc thêm

3. Chi tiết về thông số kỹ thuật của Wave RSX 2023 đen nhám

Đọc thêm

4. Có thể mua Honda Wave RSX 2023 đen nhám ở đâu?

Hiện tại, Honda có rất nhiều cơ sở phân phối chính hãng các dòng xe trên mọi miền tổ quốc. Bạn có thể tìm hiểu những cơ sở gần nhất để được tư vấn và mua xe chính hãng.

Đọc thêm

5. Honda Wave RSX 2023 và Honda Wave RSX 2024 loại nào tốt hơn?

Hiện nay, Honda đã bắt đầu cho ra mắt thị trường dòng xe Honda Wave RSX 2024 với những cải thiện tốt hơn về động cơ cũng như thiết kế, nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Theo trải nghiệm thực tế, Honda Wave RSX 2024 mang đến cảm giác nhẹ và bốc hơn so với Honda Wave RSX 2023 đồng thời tốc độ có phần được cải thiện và độ rung lắc giảm nhẹ.

Đọc thêm

6. Tổng kết

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên đến những cơ sở phân phối xe chính hãng của Honda để được tư vấn mua xe Honda Wave RSX 2023 đen nhám. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ cho phương tiện, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng và thay thế phụ kiện khi cần thiết.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast