Xe SH bao nhiêu tiền? Các dòng xe SH từ 125i đến 350i có mức giá dao động từ 73.000.000 - 150.000 VNĐ. Với thiết kế sang trọng, động cơ mạnh mẽ, xe SH là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc xe đáp ứng nhu cầu đi lại, bạn cần tìm hiểu kỹ về phiên bản và thông số của xe.

1. Xe SH bao nhiêu tiền? Bảng giá xe SH cập nhật mới nhất 

Giá xe SH bao nhiêu tiền? So với năm 2023, giá bán xe SH không có nhiều sự thay đổi. Các phiên bản của dòng SH bao gồm SH 150i, SH 160i và SH 350i có giá dao động từ 73.000.000 - 150.000.000 VNĐ. Cụ thể:

Đọc thêm

2. Giá lăn bánh dòng xe SH bao nhiêu tiền? 

Trong quá trinh tìm hiểu xe SH bao nhiêu tiền, để hoàn tất thủ tục mua bán xe, bạn cần phải trả thêm một số chi phí trước khi lăn bánh như phí đăng ký xe, phí trước bạ, phí bảo hiểm, phí cấp biển số xe… Vì vậy, giá xe SH cuối cùng sẽ được tính theo công thức sau: Giá lăn bánh xe SH = Giá xe (đã bao gồm VAT) + phí trước bạ + phí cấp biển số + phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Tuy nhiên, giá lăn bánh xe SH ở mỗi tỉnh thành không giống nhau bởi phí trước bạ và phí cấp biển số có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng giá lăn bánh xe SH tham khảo:

Đọc thêm

3. Đặc điểm nổi bật của dòng xe SH 

“Đổi màu, thay tem” là công thức ra mắt xe mới quen thuộc của Honda trong nhiều năm qua, năm 2024 cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, dòng xe mới cũng sở hữu nhiều thay đổi đáng chú ý như:

Đọc thêm

4. Phiên bản và màu sắc của các dòng xe SH 2024 

Tìm hiểu xe SH bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về các phiên bản, màu sắc của dòng xe SH 2024. Mỗi dòng sẽ có thiết kế, màu sắc riêng biệt, tạo điểm nhấn cá tính cho người sở hữu.

Đọc thêm

5. Thông số kỹ thuật chi tiết của xe SH 

Ngoài tìm hiểu xe SH bao nhiêu tiền, để hiểu rõ hơn về dòng xe tay ga cao cấp này, bạn hãy tham khảo bảng thông số kỹ thuật của xe SH 2024 dưới đây: Xe SH bao nhiêu tiền? Giá xe SH dao động từ 70.000.000 - 150.000.000 VNĐ tùy theo phiên bản và thời điểm thị trường. Đây là một mức giá tương đối cao so với các dòng xe tay ga khác trên thị trường. Việc có nên mua hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mỗi người. Nếu đang tìm kiếm một chiếc xe tay ga có độ bền và giá trị cao, xe SH là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vinfast